Các trường hợp mà bạn cần thuê thám tử khảo sát tại sao cần thuê thám tử

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi chutien, 29 Tháng chín 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0987862720
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  29 Tháng chín 2017, 0 Trả lời, 368 Đọc
 1. 649
  0
  16
  chutien

  chutien Members Thường Dân

  Bài viết:
  649
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Công ty thám tử tại Cao Bằng
  Thám tử là người chuyên điều tra các vụ việc, vụ án. Thám tử có thể là một thành viên của đội ngũ cảnh sát hoặc là một người hoạt động độc lập hay còn gọi là thám tử tư.
  [​IMG]
  Đối với những nước tăng trưởng như Anh, Mỹ nghề thám tử của họ thường là các viên cảnh sát hoặc những viên cảnh sát mặc thường phục để dò xét vụ án.Tại Anh thám tử thường thăm dò những tội phạm hình sự. Ở Việt Nam nghề thám tử đã xuất hiện từ khá lâu nhưng chẳng phải ai cũng hiểu được đặc biệt của ngành này là gì và tại sao lại cần thuê thám tử.
  Nghề thám tử ở Việt Nam đã có từ rất lâu mô hình hoạt động cũng tương tự như ở một số nước tăng trưởng tại Anh và Mỹ đó là người dân, luật sư, cảnh sát,... cần thuê thám tử để đáp ứng mục đích dò hỏi, thu thập chứng cứ về các vụ án hình sự như giết người, cướp của, lừa đảo.
  bên cạnh đó nghề thám tử còn chuyên dụng cho phần lớn các Công trình dân sự như: thăm dò bắt bồ, thăm dò xác minh nhà đất, xác minh nhân thân, xác minh hồ sơ, khảo sát trước hôn nhân,...
  Ở các nước như Anh, Mỹ đối với các luật sư hay cảnh sát thì họ thường xuyên phải sử dụng đến nhà cung cấp thám tử nên họ đã hiểu được mô hình và khi nào cần thuê dịch vụ thám tử. Còn ở Việt Nam hồ hết người dùng dịch vụ thám tử là người dân họ nghi ngờ vợ hoặc chồng mình bồ bịch, cần xác minh nhà đất nên họ mới cần thuê thám tử.
  các trường hợp mà bạn cần thuê thám tử điều tra
  - Bạn đang nghi ngờ chồng hoặc vợ của mình ngoại tình và muốn làm cho minh bạch mọi chuyện cũng như thu thập bằng chứng để làm chứng cứ ly hôn trước tòa án.
  - Bạn muốn xác minh thông tin của người khác như hiện trạng hôn nhân, gia đình, con dòng, tình trạng công việc, nhà cửa, quan hệ họ hàng, người thân bạn bè, những người quanh đó... để làm sáng tỏ các yêu cầu của khách hàng.
  - lúc bạn mua căn hộ hoặc đầu tư căn hộ mà bạn không phải biết lịch sử miếng đất Đó trước đây mang phải là nghĩa trang, mồ mả, đất Dự án, …
  - kiểm soát an ninh người nhà khỏi những mối doạ dọa từ phố hội
  - Trước khi bạn thành thân bạn nên thuê dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân để xác minh thực trạng gia đình, thực trạng cuộc sống người bạn đời của bạn.
  - Bạn cần thu thập tất cả các chứng cớ của một vụ án, của 1 cá nhân, tập thể từng hãm hại lường đảo bạn để kiện chúng ra trước tòa án
  - Bạn cho bạn bè vay một số tiền to sau ngừng thi côngĐây họ ko có khả năng trả nợ và trốn nợ sang các thức giấc khác hoặc sang nước ngoài.
  - Bạn mới bước chân vào buôn bán, cần dò la các đối thủ khó khăn về mặt hàng của mình tuy nhiên còn vô vàn lý do khác kiến cho bạn cần đến dịch vụ thám tử.
  bởi thế khi bạn có nhu cầu hãy tìm cho mình một công ty thám tử tại Cao Bằng uy tín.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này