Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý nhà thuốc ở Thái Bình

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Abitphanmemquanly, 11 Tháng mười hai 2020.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  100,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  02466748888
 5. Địa Chỉ:

  Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  11 Tháng mười hai 2020, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. 58
  0
  6
  Abitphanmemquanly

  Abitphanmemquanly Members Thường Dân

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Để hỗ trợ các hiệu thuốc quản lý tốt hoạt động kinh doanh của mình hơn, Abit đã phát triển và cho ra đời phần mềm quản lý nhà thuốc. Quản lý đồng bộ, tập trung nhiều quầy, nhiều kho thuốc trên một giao diện; đồng thời có thể kiểm soát nắm bắt được danh sách khách hàng, đơn hàng, cũng như triển khai các hoạt động remarketing và chăm sóc khách hàng là những kỳ vọng mà Abit muốn mang đến cho các chủ hiệu thuốc.

  Các tính năng của phần mềm quản lý nhà thuốc:

  1. Quản lý giá vốn – dòng tiền hiệu quả
  Kinh doanh cửa hàng hiệu thuốc không phải ai cũng có thể làm được, đòi hỏi kiến thức chuyên môn và vốn đầu tư khá lớn. Đặc điểm ngành này là thu hồi vốn lâu vì nhu cầu mua thuốc của người tiêu dùng khác với mua thực phẩm, quần áo thời trang…

  Do đó, chủ cửa hàng thuốc cần có hiểu biết về dược, có phương pháp quản lý vốn/dòng tiền để chủ động trong kinh doanh. Phần mềm bán hàng ABit hỗ trợ chủ hiệu thuốc tính doanh thu, chi phí, lợi nhuận chính xác, tăng hiệu quả kinh doanh.

  [​IMG]

  2. Quản lý các thuộc tính hàng hóa, dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm
  Hiệu thuốc thường đa dạng sản phẩm chia theo chủng loại nhà cung cấp, thành phần, công dụng… Không cần phải ghi nhớ quá nhiều thông tin như vậy, phần mềm quản lý nhà thuốc Abit sẽ giúp các dược sĩ quản lý thông tin hàng hóa trên cùng một hệ thống. Bạn có thể thêm các trường thông tin như: Số lượng, xuất xứ, nhà cung cấp, số lô & hạn dùng, hình ảnh minh hoạ chi tiết cho loại thuốc, giá nhập, giá bán. Mọi thông tin được lưu giữ chi tiết và an toàn.

  Khi có khách hàng hỏi, dược sĩ bán hàng có thể dễ dàng tra cứu trên phần mềm. Chỉ cần một vài thông tin gợi ý, phần mềm quản lý bán hàng Abit sẽ hiển thị những sản phẩm liên quan, cung cấp chính xác tình trạng sản phẩm để kịp thời phản hồi với khách hàng.

  3. Kết nối mã vạch, tính tiền nhanh chóng

  Phần mềm quản lý nhà thuốc Abit cho phép quản lý tất cả đơn thuốc thông qua mã vạch. Abit tích hợp với thiết bị đọc mã vạch, nhà thuốc chỉ cần dán mã vạch lên sản phẩm. Tiện lợi trong việc quản lý sản phẩm và khi tính tiền chỉ cần một chiếc máy quét mã vạch, nhà thuốc dễ dàng kiểm soát hàng hóa bán ra, hạn chế thất thoát. Cùng với 1 máy tính tiền các dược sĩ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Không cần phải ghi chép bằng tay hay nhập file excel.

  4. Quản lý tồn – xuất – nhập kho chính xác
  Với tính năng quản lý sản phẩm theo số lô & hạn dùng, phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Abit giúp bạn quản lý tồn kho chính xác, có kế hoạch bán hàng khoa học và hiệu quả. Gợi ý nhà thuốc bán hàng trước hạn sử dụng hạn chế thất thoát hàng hóa. Cụ thể:

  – Phân loại nhóm hàng đơn giản

  – Quản lý số lượng, hạn dùng của sản phẩm

  – Thêm thông tin nhà sản xuất cho thuốc

  – Quản lý cụ thể thông tin: ngày nhập hàng, chứng từ kiểm kho, kiểm hàng, xuất kho…

  Việc quản lý kho thuốc bằng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn biết thuốc nào thời gian sử dụng còn dài, thuốc nào sắp hết hạn, thuốc nào bán chạy (xuất phát từ nhu cầu hoặc do tình hình bệnh theo mùa…) để có kế hoạch nhập hàng phù hợp.

  [​IMG]

  5. Hệ thống báo cáo chi tiết
  Phần mềm quản lý nhà thuốc cung cấp hơn 40 báo cáo được thể hiện trực quan như Hoạt động trong ngày; Doanh thu, chi phí, lợi nhuận; Tình hình thu chi tiền theo thời gian; Tỷ trọng doanh thu hàng hóa; Hàng hóa bán chạy; Doanh thu theo thời gian; Lợi nhuận hàng hóa theo thời gian… cho phép chủ hiệu thuốc kiểm soát tình hình kinh doanh nhà thuốc.

  Phần mềm sử dụng trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, ipad, tablet… Do đó, bạn không cần có mặt 24/7 tại hiệu thuốc nhưng vẫn có thể nắm được tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

  6. Dùng thử phần mềm quản lý hiệu thuốc hoàn toàn miễn phí
  Abit dành tặng các hiệu thuốc 15 ngày dùng thử phần mềm miễn phí với đầy đủ tính năng từ quản lý kho, mã hàng hóa, đơn hàng, thu chi, quản lý nhân viên, khách hàng… Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc tại đây:

  [​IMG]
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này