1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Các thách thức trong việc triển khai mạng 5G tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi binbobiii, 21 Tháng mười 2019.

 1. Khu vực:

  KV. Miền Bắc
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán :

  180,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0909201993
 5. Địa Chỉ:

  102 tôn đức thắng (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  21 Tháng mười 2019, 0 Trả lời, 19 Đọc
 1. 24
  0
  1
  binbobiii

  binbobiii Members Thường Dân

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Sáng 16/8, tại Hà Nội, Cục Tần số VTĐ (Bộ TT&TT) đã chủ trì tổ chức hội thảo ASEAN về tần số cho 5G.


  [​IMG]
  Phát biểu khai mạc hội thảo, lắp thêm trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải cho rằng, viễn thông là cơ sở hạ tầng của nền kinh tế số, xã hội số, Internet vạn vật (IoT) và cơ sở hạ tầng của cuộc CMCN lần thiết bị 4. Vì thế, 5G mang vai trò đặc biệt trong việc kết nối cơ sở hạ tầng viễn thông và là yếu tố ko thể thiếu nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một ASEAN số.

  [​IMG]
  thiết bị trưởng bộ TT& TT đề cao việc triển khai 5G

  Tại Việt Nam, để tận dụng ưu điểm từ việc dẫn đầu thực hiện khoa học này, Bộ TT&TT đã sớm có kế hoạch cho phép thực nghiệm 5G trong năm 2019, quy hoạch phổ tần trong năm 2019 -2020 và cấp phép thương mại vào năm 2020.

  Tính tới thời điểm thời điểm này, Việt Nam đã cấp giấy phép cho 3 công ty internet viễn thông để thực hiện thử nghiệm 5G tại một số thành phố to lớn. Tháng 5/2019, Viettel đã thực hiện việc kết nối và cuộc gọi thứ 1 trên mạng thiết bị di động 5G tại Việt Nam.

  Theo sản phẩm công nghệ trưởng Phạm Hồng Hải, để cung cấp công tác 5G, đầu tiên nên có phổ tần cho mạng 5G. Tuy nhiên, các nước ASEAN đang buộc phải đối mặt với các thách thức chung trong việc phân bổ phổ tần cho 5G.

  nhiều lựa chọn quốc gia trong khu vực đang tiêu dùng băng tần 3,5 GHz cho những hệ thống vệ tinh trong khi việc sử dụng những băng tần mmW (tần số 26GHz hoặc 28GHz) vẫn còn bị nghi ngại do phạm vi phủ sóng với phần giảm thiểu.

  Băng tần 3.5GHz đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự lớn lên 5G. Tuy nhiên, ở Việt Nam cũng như một số nước ASEAN, việc xem xét dùng băng tần này cho 5G còn yêu cầu tính tới mức độ ảnh hưởng đến các đài thông tin vệ tinh toàn cầu.

  Thời gian gần đây, Việt Nam đã phát thử nghiệm 5G ở băng tần 3.5GHz nhằm nghiên cứu, mô tả thông tin mức độ ảnh hưởng để đưa ra quyết định chính xác nhất về việc mang quy hoạch tiêu dùng băng tần 3.5GHz cho 5G hay ko. Ấy cũng là nguyên nhân mà Cục Tần số VTĐ đang tìm kiếm bí quyết quy hoạch băng tần ham mê cho 5G.

  Theo ông Đoàn Quang Hoan – Phó người có quyền lực cao Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam, đầy đủ hầu hết người đều giới thiệu thông tin rất cao vai trò của 5G đối có thời gian sau của thông tin sản phẩm điện thoại và chuyển đổi số. Việc phát triển 5G, kế bên vấn đề khoa học còn thiết yếu một đường dẫn khổng lồ, tức là bắt buộc mang đủ tần số để vững mạnh 5G trên rất nhiều các ứng dụng của nó.

  [​IMG]

  Thách thức lúc đang chạy 5G

  Cả 3 khu vực tần số cao, tần số trung bình và tần số tốt đều siêu cần cho 5G. Khu vực tần số cao rất trọng yếu đối sở hữu ứng dụng Internet tốc độ cực kỳ cao. Băng tần trung bình là 2.6GHz và 3.5GHz đạt được ý muốn phải phát triển đường dẫn vận tốc cao nhưng vùng phủ cũng chỉ khá. Trong lúc đấy, băng tần thấp đáp ứng buộc phải về vùng phủ, đặc thù là ở khu vực vùng sâu, vùng xa.

  Chia sẻ sở hữu Pv. VietNamNet, ông Đoàn Quang Hoan cho rằng, đối sở hữu thông tin điện thoại, băng tần thấp đông đảo đã tiêu dùng hết cho 3G và 4G. Băng tần trên sự thật bị chia nhỏ phải khó khăn có đường dẫn đủ lớn để lớn mạnh 5G. Do vậy, cả thị trường, khu vực lẫn Việt Nam đều đang quan tâm nghiên cứu việc dùng băng tần trung bình 2.6GHz và 3.5GHz.

  Việc dùng băng tần 3.5GHz vấp cần 1 khó to. Đấy là việc băng tần này hiện đang được các nước gần xích đạo sử dụng cho thông tin vệ tinh. Đối sở hữu các nơi với lượng mưa to lớn, việc sử dụng thông tin vệ tinh ở băng tần 3.5GHz là rất trọng yếu.

  Vệ tinh Vinasat-1 của Việt Nam hiện đang tiêu dùng băng tần này để cung cấp dịch vụ viễn thông vệ tinh cho cả khu vực Châu Á – TBD. Điều này lạ lùng mang ý nghĩa đối có việc tiếp tế công tác thông tin vệ tinh cho khu vực biên giới và hải đảo.

  [​IMG]

  Toàn cảnh buổi hội nghị ASEAN

  Theo ông Đoàn Quang Hoan, các cơ quan quản lý nhà nước bắt buộc nghiên cứu khiến cho sao để vững chắc dùng hài hoà băng tần giữa 5G và thông tin vệ tinh. Đây là 1 việc hết sức nặng nề, ông Đoàn Quang Hoan kể.

  Hiện Việt Nam đang thử nghiệm và nghiên cứu cách hài hòa dùng băng tần trung bình. Dù thế, vị Phó chủ tịch Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam cho rằng, để nghiên cứu khả năng phối hợp chia sẻ giữa công tác mặt đất và dùng cho thông tin vệ tinh, cần thiết nên mang sự dấn mình vào trực tiếp của VNPT – đơn vị đang dùng băng tần này cho dùng cho vệ tinh.

  Theo ông Đoàn Quang Hoan, ví như VNPT tích cực kéo cùng có Cục Tần số VTĐ và Bộ TT&TT thì mới cứng cáp tìm ra được phương pháp. "Tôi hy vọng Bộ TT&TT, Cục Tần số VTĐ và VNPT có thể hài hòa để nghiên cứu tiêu dùng băng tần này cho 5G trong tương lai”, ông Đoàn Quang Hoan nhắc.

  Nguồn: cẩm nang tin tức tại hải phòng
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này