nhận thưởng miễn phí
  1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
    Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
  2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
    Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Các loại thẻ xanh và thời gian định cư tại mỹ 2018

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Mua bán đồ cũ, 13 Tháng ba 2018.

  1. Khu vực:

    empty_info
  2. Tình trạng:

    empty_info
  3. Giá bán :

    0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

    0908 681077
  5. Địa Chỉ:

    15K Phan Văn Trị - F.7 - Q.Gò Vấp (Bản đồ)
  6. Thông Tin:

    13 Tháng ba 2018, 0 Trả lời, 133 Đọc
  1. 125
    2
    18
    Mua bán đồ cũ

    Mua bán đồ cũ Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Các loại thẻ xanh và thời gian định cư tại Mỹ 2018.
    Thẻ xanh 2 năm ở Mỹ (Thẻ xanh có điều kiện)
    Đây là loại thẻ thường gặp dành cho những đương đơn định cư ở Mỹ dưới dạng bảo lãnh theo diện vợ chồng hoặc diện đầu tư định cư EB-5. Người được cấp thẻ xanh phải đáp ứng được 2 điều kiện:

    • Đang duy trì tình trạng hôn nhân hoặc quan hệ vợ/chồng với người bảo lãnh họ hoặc đáp ứng đủ số vốn để đầu tư vào 1 dự án EB-5.
    • Người sở hữu thẻ xanh này không được rời Mỹ quá 6 tháng/năm.
    Người sở hữu thẻ xanh dạng này được định cư tại Mỹ 2 năm cùng những điều kiện đã kể ở trên. Sau 2 năm nếu không đáp ứng được những điều kiện trên thì không thể chuyển từ thẻ xanh có điều kiện sang thẻ xanh không điều kiện, điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ không được tiếp tục định cư tại Mỹ với tư cách thường trú nhân hợp pháp khi thẻ xanh 2 năm đã hết hạn.

    Thẻ xanh 10 năm ở Mỹ (thẻ xanh vĩnh viễn)
    Thẻ xanh 10 năm (Thẻ xanh vĩnh viễn hoặc thẻ xanh không điều kiện) được cấp cho chủ thẻ sau khi thẻ xanh 2 năm của họ hết hạn. Trong trường hợp, chủ thẻ vì lý do nào đó chưa thi nhập quốc tịch thì cứ sau 10 năm thì chủ thẻ xin gia hạn 1 lần để tiếp tục duy trì tình trạng thường trú nhân hợp pháp của mình và chủ thẻ diện này không được phép rời khỏi Mỹ liên tục quá 01 năm. Nếu muốn được phép rời khỏi Mỹ liên tục trên 1 năm chủ thẻ phải làm đơn xin Giấy phép tái nhập cảnh (Re-entry permit) để duy trì tình trạng thường trú nhân của mình.

    [​IMG]

    Làm thế nào để chuyển sang thẻ xanh vĩnh viễn (thẻ xanh 10 năm)?
    Để chuyển từ thẻ xanh có điều kiện (thẻ xanh 2 năm) sang tình trạng thẻ xanh 10 năm nhằm duy trì tình trạng thường trú nhân hợp pháp của mình, đương đơn phải nộp đơn để xin xóa bỏ tình trạng cư trú có điều kiện trước 90 ngày tính từ ngày thẻ hết hạn kèm theo đó là các bằng chứng tương ứng nếu đương đơn đang tham gia vào chương trình đầu tư EB-5.

    • Đối với thẻ xanh có điều kiện dành cho đương đơn diện bảo lãnh vợ/chồng thì đương đơn nộp đơn I-751 để xin hủy bỏ tình trạng cư trú có điều kiện.
    • Đối với thẻ xanh có điều kiện dành cho đương đơn diện đầu tư theo chương trình EB-5 thì đương đơn nộp đơn I-829 để xin hủy bỏ tình trạng cư trú có điều kiện.
    Mọi thắc mắc về thẻ xanh mỹ, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:

    Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

    Điện thoại: (84 28) 38 222 102 – Hotline: 0944 46 42 43
    Website : http://eb5.vn
     
Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà Trần Mười gọi 0968600773 (19/12), VinaNuts bán hạt điều rang muối Bình Phước ngon(19/12),

Chia sẻ trang này