Đăng ký sử dụng CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Các cách phát hiện nhà mình bị mối xông

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi lenam0730, 23 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0964400333
 5. Địa Chỉ:

  số 36 ngỏ 102 khuất duy tiến thanh xuân hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  23 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 212 Đọc
 1. 5
  0
  1
  lenam0730

  lenam0730 Members Thường Dân

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Các cách phát hiện nhà mình bị mối xông ?
  • Đối với người đá qua đào tạo chuyên môn về phòng chống mối việc xác định công trình hay nhà dân có bị mối tấn công hay không là việc rất đơn giản. Nhưng đối với ai chưa qua lớp đào tạo ký thuật phòng chống mối điều gặp khó khăn và chỉ khi công trình đã bị mối phá hoại nặng rồi thì mới phát hiện được và yêu cầu xử lý. Phát hiện sớm và xử lý kịp thời để giảm thiểu tác hại của mối đối với công trình là rất cần thiết.
  Giá: Liên hệ  • Các cách phát hiện nhà mình bị mối xông ?

   - Đối với người đá qua đào tạo chuyên môn về phòng chống mối việc xác định công trình hay nhà dân có bị mối tấn công hay không là việc rất đơn giản. Nhưng đối với ai chưa qua lớp đào tạo ký thuật phòng chống mối điều gặp khó khăn và chỉ khi công trình đã bị mối phá hoại nặng rồi thì mới phát hiện được và yêu cầu xử lý. Phát hiện sớm và xử lý kịp thời để giảm thiểu tác hại của mối đối với công trình là rất cần thiết.


   Khung cua bi moi an
   - Trước hết cần thường xuyên kiểm tra các dấu hiệu hoạt động của mối trong công trình như: vết đất, đường mui do mối đắp, phân do mối đùn ra từ trong gỗ, các vết gặm trên gỗ, ụ đất do mối đắp trên nền hoặc khe tường... Cần phân biệt giữa đất đùn lên do mối hay do các loài động vật và côn trùng khác là ở chỗ đất do mối đắp kết dính chặt với nhau, chứ không bở rời như động vật khác.
   - Nhà có sàn gỗ hay nhiều khung cửa, tủ bếp bằng gỗ ta phái thường xuyên kiểm tra . Về khung cửa ta phải lấy tuvit hoặc đục tách nẹp ra xem nếu thấy đường mối đi thì chứng tó nhà bạn có mối (đường mối đi là nếp đất đắp lên hoặc tạo thành lối mòn và ăn sâu vào gỗ) .


   Nhân viên An phuc dang kiem tra
   - Một việc cũng nên làm là định kỳ di chuyển, kiểm tra đồ đạc bằng gỗ và hộp carton đựng giấy, đồ vật hoặc quan sát khi quyét dọn vệ sinh ở các vị trí kín đáo. Nếu phát hiện thấy mối chạy thì chắc chắn trong nhà đã bị nhiễm mối.
   - Công trình đã bị mối gây hại tương đối nặng khi thấy các hiện tượng sau: mối bay phân đàn từ các lỗ bay trong tường, trong gỗ; một số cấu kiện gỗ bị rỗng hoặc gãy đổ...

   Ta phái gọi ngay cho các công ty diệt mối đến kiểm tra và lên phương án diệt mối tận gốc, nếu mình tự xịt thuốc diệt côn trùng vào chố mình phát hiện ra mối là không được, làm như vậy sé diệt được một số mối thợ và mối lính chứ không diệt hết được cá tổ mối. Làm mối phát triến phá hoại mạnh hơn và lây lan sang nhiều diện tích khác .
   Trên đây là một số cách nhận biết đế phát hiện ra nhà có bị mối không ?
   Mình giới thiệu thêm về các cách diệt mối do công ty AN PHÚC áp dụng
   Diệt mối sinh học, Làm thế nào biết được nhà mình bị mối xông ?
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này