nhận thưởng miễn phí Bắn cá ảo đổi tiền thật
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Bột làm kem cao cấp nhất việt nam

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi dongkem88, 20 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0916819888
 5. Địa Chỉ:

  số 18/11 Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  20 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 118 Đọc
 1. 22
  0
  1
  dongkem88

  dongkem88 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực từ gelato nghệ nhân Ý (Ý, Úc, Mỹ ...) làm cho một loạt các thành phần gelato được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu của các cửa hàng thủ công gelato.

  Gelato Cửa hàng bao gồm rất nhiều các hỗn hợp kem thương mại cao cấp và các thành phần gelato với chế độ chuẩn bị khác nhau, đáp ứng cả nhu cầu của các nhà sản xuất gelato có kinh nghiệm.

  Chúng tôi luôn luôn cung cấp hỗ trợ và giúp đỡ cho các cửa hàng kem, đào tạo cho họ trong công việc hàng ngày của họ và góp phần vào thành công của họ.

  [​IMG]

  mong muốn của chúng tôi là cung cấp cho mỗi gelato chuyên nghiệp khả năng để xây dựng các gelato nghệ nhân xuất sắc để đáp ứng nhu cầu của tất cả những người yêu thích kem, từ những người chỉ đơn giản là mong muốn một gelato ngon và ngon, đến sức khỏe có ý thức rằng thích kem của họ để thể hữu cơ, không có gluten, làm giàu với các nền văn hóa của sữa ở khắp mọi nơi.

  Sản phẩm cho Gelato, kem cứng, bột trái cây, bột kem trung tính, bột đá chung được sử dụng trong nền pha trộn với các tính năng mát mẻ, phù hợp, ít chảy nước, cứng nhanh.

  Trong quá trình làm kem, các nghệ sĩ tạo ra khay kem, kem ngon nhất không thể công viên mà không cần bột kem. bột làm kem gọi là kem xương, hoạt động như các cấu trúc chính của kem. Kem được chia thành kem tươi, kem cứng. kem cứng chia thành nhiều dòng, kể cả dòng kem mà chúng ta phải sử dụng đến phấn nền cho trái cây.
  Đây là bữa ăn ngon nhất của nền tảng tiếng Ý, đặc biệt cho kem cứng, kem gelato thương hiệu Ý của thế giới hàng trăm năm! Một dạng phổ biến của nền tảng, đã được sử dụng kết hợp với kem gelato có hương vị tốt nhất của bạn với trái cây tươi.
  Đây là loại bột kem cứng với mùi trung tính, một kết cấu nhỏ gọn với mùi thơm của kem gelato ngon, sản phẩm cao cấp, tuyệt vời để kem cứng với trái cây tự nhiên ...
  Thưởng thức gelato khỏe mạnh với rất nhiều hương vị kem để tạo ra các loại kem ngon và nhiều sự lựa chọn khác nhau, khiến nhiều người thích thú bởi vì họ có thể chọn hương vị yêu thích của họ.
  Thêm một hương vị ít để tạo ra một phong cách mới khác biệt, một cách mới để thưởng thức nhiều hơn, tạo ra sản phẩm mới và các tính năng.
  Khi làm kem cần phải chú ý đến nhiệt độ của kem, nhiệt độ của kem với mức trung bình tủ đông là giữa 15-17 độ C, nhưng kem cho sản phẩm hoàn thành của bạn nên là ở nhiệt độ phòng khoảng 13 độ C cũng tốt nhất, bởi vì nhiệt độ sẽ tạo cho hình thức linh hoạt của vẻ kem, không quá khó, không quá chảy nước mũi.
  Khi bạn thưởng thức mà không phải là quá khó để làm quá thấp, gây ra những tin sốt dẻo trở nên nặng nề, hoặc quá mềm, nó bị mắc kẹt. Gelato cũng được kết hợp với các loại thực phẩm và đồ uống và ngược lại do đó cũng tạo ra nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Cuối cùng, chúng tôi sẽ làm cho bạn tất cả các giải pháp tốt nhất từ các thương hiệu Ý như Leagel, Fabbri, Pregel, Mec3, Marcagel, Toschi, Stella mà chúng tôi tập trung vào mức độ cao, làm cho đầy đủ các căn cứ hỗn hợp bột, dễ dàng hay xây dựng, thực hiện đầy đủ các yêu cầu của các nhà sản xuất kem, phát triển gelato cho cửa hàng kem, hệ thống gelato.
  Giới thiệu sau đây bột nền.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Dịch vụ hút hầm cầu bình dương uy tín (24/07),

Chia sẻ trang này