1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Blackberry kiện nokia vi phạm bằng sáng chế đòi tiền bản quyền

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi Lê Khánh, 21 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0917999919
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  21 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 130 Đọc
 1. 223
  0
  16
  Lê Khánh

  Lê Khánh Members Thường Dân

  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Với việc nắm giữ một bộ sưu tập nhiều bằng sáng chế về công nghệ không dây, có lẽ trong thời gian tới Nokia không phải đối tượng duy nhất của BlackBerry.
  >> Samsung Galaxy Note 3 2 sim
  Công ty BlackBerry Ltd vừa đệ đơn kiện Nokia Oyi về việc vi phạm bằng sáng chế, và đòi tiền bản quyền trên những sản phẩm mạng di động của công ty Phần Lan có sử dụng một tiêu chuẩn công nghệ toàn ngành.
  Trong đơn kiện BlackBerry đệ lên tòa án liên bang tại Wilmington, Delaware vào thứ Ba vừa qua, các sản phẩm của Nokia, bao gồm những trạm Flexi Multiradio, các bộ điều khiển mạng vô tuyến và phần mềm Liquid Radio, đang sử dụng các công nghệ được bao quát bởi 11 bằng sáng chế của công ty Canada.

  [​IMG]

  Theo BlackBerry, các sản phẩm và dịch vụ mạng di động được cung cấp cho các công ty, trong đó có T-Mobile US Inc. và AT&T Inc. trên mạng LTE của họ. Đơn khiếu nại còn nhấn mạnh thêm rằng “Nokia đã tồn tại nhờ vào việc khuyến khích sử dụng” các sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn mà không có giấy phép từ BlackBerry.
  BlackBerry muốn có được sự đền bù cho việc sử dụng trái phép của Nokia đối với các công nghệ được cấp bằng sáng chế của BlackBerry.” Tuy nhiên, công ty có trụ sở tại Waterloo, Canada không nói rõ họ muốn mức đền bù là bao nhiêu.
  Trong khi đó, CEO John Chen đang tìm nhiều cách để gia tăng doanh thu nhờ vào các công nghệ của BlackBerry khi doanh số smartphone của họ dần về không. Ông đang sử dụng các thương vụ mua lại để bổ sung thêm một số sản phẩm phần mềm, cũng như thương lượng về các thỏa thuận cấp phép bản quyền để tận dụng bộ sưu tập những bằng sáng chế về công nghệ không dây mà họ đang sử dụng.
  Theo BlackBerry, Nokia đã biết về những phát minh này do công ty đã trích dẫn một số bằng sáng chế này trong bản mô tả những sáng chế riêng của công ty tại Phần Lan.
  Một số bằng sáng chế trong vụ kiện này trước đây thuộc sở hữu của cựu khổng lồ viễn thông Nortel Networks Corp., mà Nokia đã từng thất bại trong việc mua lại chúng khi thương vụ thâu tóm Nortel bất thành vào năm 2009.
  Trong khi đó, BlackBerry lại ở trong một nhóm công ty có tên Rockstar Consortium mua lại các bằng sáng chế của Nortel với mức giá 4,5 tỷ USD vào năm 2011. Những bằng sáng chế này sau đó được phân chia cho các thành viên trong liên minh trên (bao gồm cả Apple Inc. và Microsoft Corp.),
  Do BlackBerry cho rằng các bằng sáng chế này bao quát những yếu tố cần thiết của một tiêu chuẩn viễn thông di động có tên gọi 3GPP (3rd Generation Partnership Project), nên họ đã cam kết sẽ cấp phép sử dụng chúng với các điều kiện công bằng và hợp lý. Mặc dù khởi kiện Nokia, họ không tìm kiếm bất kỳ yêu cầu nào của tòa án nhằm chặn việc sử dụng bằng sáng chế này.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
https://suacuasattainha.vn/ - dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà Trần Mười , bán https://vinanuts.com.vn/ hạt điều rang muối VinaNuts (19/12),

Chia sẻ trang này