1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Biện pháp bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi htx123, 8 Tháng sáu 2018.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  02436275956
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  8 Tháng sáu 2018, 0 Trả lời, 94 Đọc
 1. 82
  0
  6
  htx123

  htx123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Xã hội ngày càng phát triển, đời sông người dân ngày càng tăng cao, nên nhu cầu sinh hoạt hàng ngày đang dần dần xả ra một lượng rác thải khổng lồ dẫn đến môi trường sống ngày càng ô nhiễm, nếu chúng ta không có những biện pháp và hành động tích cực thì sẽ đẩy tình trạng này càng nghiêm trọng hơn. Bài viết dưới đây chung tối sẽ nêu ra một vài cách bảo vệ môi trường thiết thực nhất.

  Để có được những biện pháp bảo vệ môi trường một cách tốt nhất, trước hết chúng ta phải xây dựng văn hóa ứng xử thân thiện với môi trường trên cơ sở đổi mới tư duy, cách làm, hành vi ứng xử, ý thức trách nhiệm với thiên nhiên, môi trường trong xã hội và của mỗi người dân chúng ta. Cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về bảo vệ môi trường tại các trường học, cơ quan, từ nông thôn đến thành thị để giúp mọi người trên toàn quốc nâng cao hiểu biết hơn về mức độ quan trọng của việc bảo vệ môi trường.

  Bạn cần nhớ rằng việc bảo vệ môi trường không hề là công việc khó khăn, không hề tốn chi phí mà ngược lại n lại giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ. Có khi chỉ một vài sự thay đổi nho nhỏ cũng có thể tạo ra ảnh huớng to lớn.

  Một số biện pháp bảo vệ moi trường:
  http://hanhtinhxanhhanoi.com/o-nhiem-moi-truong-va-cach-khac-phuc.html/
  Sau đây là một số biện pháp bảo vệ môi trường mà chúng ta cần làm:

  1- Giảm tải việc sử dụng túi nilong

  Có thể bạn chưa biết túi nilong là loại rác thải không hề bị phân hủy sinh học nên chúng có thể tồn tại trong môi trường hàng 1000 năm nếu như bạn dùng xong mà vứt không đúng nơi quy định. Ngoài ra, việc sản xuất được những chiếc túi nilong cần tiêu tốn đến rất nhiều dầu hỏa. Vì vậy chung ta hay hạn chế việc sử dụng túi nilong mà thay vào đó là các loại túi giấy, túi lá,…

  2- Tận dụng năng lượng mặt trời một cách hiểu quả

  Năng lường mặt trời là nguồn sáng vô hạn mà còn là năng lượng sạch cho ra hiểu suất sử dụng cao và khá lâu. Vậy chúng ta hãy nên tin dùng những sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để giảm thiểu khí tahir gây ô nhiễm.

  3- Nên trồng nhiều cây xanh

  Cây xanh sẽ giúp ta hấp thụ khí các bọn và cũng chính là nguồn cung cấp ôxi cho bầu không khí. Vì vậy, chúng ta nên trông nhiều cây xanh để có được một bầu không khí trong lành hơn và đặc biệt là giảm được thiên tai bão lũ.

  4- Tái chế rác thải

  Bằng việc phân loại rác thải một cách hợp lý, chúng ta có thể tái chế lại các loại rác thải bằng nhựa, bìa giấy, … việc đó sẽ giúp chúng ta giảm thải đi một lượng phân hủy rác đồng thời ngăn chặn được tệ nạn phá rừng làm giấy.

  5- Vứt rác đùng nơi quy định

  Đẩy mạnh công tác bảo vệ vệ sinh công cộng bằng việc đặt nhiều loại thùng rác inox 304, thùng rác inox không nắp, thùng rác inox có gạt tàn, tại các nơi có người qua lại. Nếu những nơi công cộng được đặt một lượng thùng rác nhất định thì sẽ giúp mọi người có thể xả rác một cách dễ ràng hờn mà không còn vô tư xả rác bậy bạ nữa.

  Bên trên là một số giải pháp bảo vệ môi trường mà Hành Tinh Xanh đã mang đến cho bạn. Hi vọng sau bài viết này thì các bạn sẽ có được một cái nhìn khác về những ảnh huởng to lớn mà môi trường mang lại, đặc biệt sau bài viết trên sẽ giúp cho ý thức của người dân về việc bảo vệ môi trường một cách tối hơn. Xin chân thành cảm ơn.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này