1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Bidv - ngân hàng lớn nhất và đi đầu trong phục vụ oda

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi dinhhao001, 20 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01212342271
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  20 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 379 Đọc
 1. 38
  0
  6
  dinhhao001

  dinhhao001 VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - BIDV đã tiến hành tổ chức hội nghị một loạt các sự kiện nổi bật trong khuôn khổ hoạt động tri ân: Phối hợp với Chính phủ Việt Nam, và Ban Kinh tế Trung ương tổ chức hội thảo “Hoạt động ODA Việt Nam – 20 năm nhìn lại”; Tổ chức gặp song phương với 14 đối tác quốc tế; Thực hiện các hoạt động kí kết quan trọng với các đối tác quốc tế để tiếp tục mở rộng hoạt động hợp tác kinh doanh trong thời gian tới.

  Để tổ chức Hội thảo “Hoạt động ODA Việt Nam – 20 năm nhìn lại”, BIDV đã đề xuất với Chính phủ Việt Nam và Ban kinh tế Trung ương.
  [​IMG]
  Đây là chương trình tổ chức tiệc tất niên Hội thảo mang tính chất quốc tế về hoạt động ODA của Việt Nam có sự tham dự chủ trì của Lãnh đạo Chính phủ, Ban Kinh tế trung ương và các Định chế tài chính quốc tế có quan hệ với Việt Nam và BIDV.

  Với mục đích giải quyết những khó khăn vướng mắc trong việc huy động và sử dụng các nguồn vốn hỗ trợ phát triển (ODA), vốn vay ưu đãi nước ngoài và các nguồn vốn khác trong những năm qua; Trực tiếp trao đổi, thảo luận giữa các đại biểu tham dự. Ngoài ra còn để phục vụ phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2016-2020 với những kiến nghị, đề xuất cũng như giải pháp để nâng cao hiệu quả huy động và sử dụng hiệu quả vốn ODA cùng các nguồn vốn khác tại Việt Nam.

  công ty tổ chức tiệc tất niên BIDV được đánh giá là một trong những định chế tài chính triển khai có hiệu quả các dự án ODA, phục vụ cho phát triển bền vững của quốc gia đối với hoạt động ODA tại Việt Nam. Điển hình là dự án nông thôn II, III do BIDV là ngân hàng đầu mối thực hiện giải ngân đã được Worldbank đánh giá là một trong các dự án ODA thành công nhất tại Việt Nam.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****

Chia sẻ trang này