Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Bí quyết mời khách Vip trong sự kiện

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi LamTran715, 24 Tháng tư 2017.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0909975731
 5. Địa Chỉ:

  98/45 Cống Lở, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  24 Tháng tư 2017, 0 Trả lời, 193 Đọc
 1. 70
  0
  6
  LamTran715

  LamTran715 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Những hội thảo sự kiện, hội nghị thường cần đến những khách hàng như khách VIP, những chủ doanh nghiệp hoặc cơ quan ban ngành bận rộn. Bạn đang băn khoăn về việc mời những vị khách bận rộn và VIP này.  >>Xem thêm: dịch vụ tổ chức sự kiện


  Việc thuyết phục những vị quan chức hay khách VIP như vậy thật không là một điều đơn giản. Việc xuất hiện những món quà có giá trị, những buổi event sang trọng cũng chưa chắc đã làm họ chú ý đến để tham dự buổi hội nghị, hội thảo sự kiện của bạn, việc của bạn là phải đem lại những giá trị thật sự mà họ cần.


  Khách VIP phải tiếp cận cơ quan chính quyền:

  Những người nắm giữ những vị trí đầu ngành, những cơ quan chính phủ, những cơ quan cấp cao làm trong cơ quan nhà nước… đều là những người mà những người trong cơ quan, doanh nghiệp mong muốn gặp để giao lưu và tạo mối quan hệ. Các khách mời, ban ngành, cố vấn sẽ là những điểm nhấn lý tưởng khiến cho các khách mời mong muốn tham dự.


  Khách VIP cần cơ hội làm ăn:

  Networking là tiêu chí của những buổi hội nghị, hội thảo. Các vị khách VIP luôn muốn giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau để giao lưu, tạo mối quan hệ và hợp tác làm ăn với nhau, tạo cơ hội tối đa cho việc giao lưu, tạo cơ hội làm ăn, đó là điều họ luôn mong ước trong các mối quan hệ, đó sẽ là lý do thu hút họ.


  Những khách mời nên là những khách hàng có mối quan hệ qua lại, họ có thể là khách hàng và nhà cung cấp của nhau. Những giám đốc của công ty thực phẩm chắc hẳn sẽ không quan tâm đến những buổi hội nghị của ngành xây dựng hoặc sản xuất gỗ hay thiết bị dành cho phòng tắm.

  Tuy nhiên nếu thành phần tham dự là các thành phần đến từ những trường học, các cơ quan ban ngành từ các siêu thị hoặc chợ thì sẽ rất quan tâm và hào hứng tham dự. Nếu bạn tự tin về phần khách mời thì không có gì để bạn lo lắng về việc mời những khách hàng VIP cho đến những cơ quan ban ngành lãnh đạo. Khi danh sách khách hàng là những người họ quan tâm thì chắc hẵn họ sẽ nhanh chóng tham gia.


  Khách VIP cần nơi tiếp đãi đối tác:

  Nếu có điều kiện thì tốt nhất bạn nên mời thêm đối tác của họ, những hãng rượu lớn được tổ chức trong các nhà hàng sang trọng sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng của họ. Những cơ hội như thế này sẽ giúp bạn vừa mời được những khách hàng VIP vừa tiếp cận được khách hàng tiềm năng của bạn hàng cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.


  Khách VIP có những sở thích VIP:

  Những vị khách đến những nhà hàng sang trọng hay đến những nơi như sân golf hoặc tennis đôi khi mục địch của họ không chỉ để xem đánh Golf hay thưởng thức những món ăn sang trọng. Họ đến những nơi này với mục đích xây dựng hình ảnh VIP, tiếp cận nhiều với những khách hàng VIP đồng thời tạo mối quan hệ lâu dài trong hoạt động kinh doanh của các mối quan hệ. Do vậy, các sự kiện chú ý vào các đơn vị quý tộc thường là những giải Golf hay những buổi tiệc sang trọng tại các nhà hàng, khách sạn lớn.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này