Bị cận có đi xuất khẩu Nhật được không Đi được đơn hàng nào

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi nội thất vũ gia, 12 Tháng năm 2021.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  120 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0988 888 925
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  12 Tháng năm 2021, 0 Trả lời, 192 Đọc
 1. 50
  0
  6
  nội thất vũ gia

  nội thất vũ gia Members Thường Dân

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bị cận có đi xuất khẩu Nhật được không? Nếu cận có thể đi được đơn hàng nào? Đây là vấn đề mà rất nhiều lao động cận thị quan tâm. Hãy tham khảo bài viết ở bên dưới để tìm hiểu rõ hơn về việc cận có thể đi Nhật được hay không? Hoặc cận độ mới thì có thể sang Nhật. Hãy liên hệ đến Năm Châu IMS nếu muốn được tư vấn các thủ tục- chi phí cũng như mức lương cơ bản khi sang Nhật.

  [​IMG]

  Bị cận có đi xuất khẩu Nhật được không?

  Điều kiện để đi Nhật Bản về mắt:

  Thị lực: 7/10. Đây là điều kiện về mắt của bất kỳ đơn hàng nào của Nhật, hay ít ra là điều kiện của hầu hết các đơn hàng đi Nhật Bản. Ngoài ra, Nhật không tuyển lao động mắc các vấn đề về thị lực khác như: Bệnh thiên đầu thống- bệnh viêm màng bồ đào- Bệnh thoái hóa võng mạc.

  Có một số đơn hàng tuyển lao động cận thị, còn hầu hết các đơn hàng tại Nhật đều không tuyển lao động cận thị. Các đơn hàng không tuyển lao động cận thị thường yêu cầu độ chính xác cao trong công việc như đơn hàng điện tử, đơn hàng tiện CNC- Hàn Xì hay đơn hàng may mặc. Tuy nhiên, các đơn hàng này thường là đơn hàng công xưởng và có mức lương khá cao.

  Một số đơn hàng tuyển lao động cận thị thương là đơn hàng ngoài trời như đơn hàng xây dựng, đơn hàng nông nghiệp hay đơn hàng thực phẩm. Các đơn hàng này thường khá vất vả, lao động phải làm việc ở ngoài trời là chủ yếu. Vì thế, nếu có ý định đi Nhật Bản bạn cần chăm sóc tốt cho mắt của mình.

  Trên đây là giải đáp chi tiết cho câu hỏi cận thị có đi xuất khẩu Nhật được không? Nếu đi được thì có thể ứng tuyển đơn hàng nào?. Bạn có ý định đi Nhật với chi phí thấp, đơn hàng tốt và mức lương cao thì hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 5 này nhé. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này