1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Bất động sản nghỉ dưỡng với hình thức Timeshare

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi cuong.nguyen16, 26 Tháng hai 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0973183482
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  26 Tháng hai 2018, 0 Trả lời, 302 Đọc
 1. 41
  0
  6
  cuong.nguyen16

  cuong.nguyen16 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Timeshare là hình thức chủ sở hữu chia sẻ dịch vụ của mình với các đối tác khác trong cùng ngành dịch vụ , nó hiện hữu ở rất nhiều mảng hoạt động khác nhau .

  Khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú quốc của Sun Group áp dụng mô hình Timeshare

  Trong bài viết này sẽ chỉ nói đến hình thức Timeshare trong lĩnh vực du lịch ( bất động sản nghỉ dưỡng ) bởi nó đang bùng nổ và phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam trong 3 năm gần đây.

  Năm 1974 tổ chức trao đổi kì nghỉ RCI ( Resort Codominiums International ) ra đời tại Mĩ đã làm cho hình thức này phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Tổ chức này tập hợp được rất nhiều thành viên và các Resort khác nhau trên toàn thế giới.

  Khách hàng tham gia sẽ được trao đổi kì nghỉ ở trong hệ thống nghỉ dưỡng khắp nơi với mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc tự túc đi nghỉ và thuê.

  Hình thức Timeshare tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng là CĐT xây dựng 1 khu biệt thự nghỉ dưỡng hay là các tòa khách sạn Condotel sau đó bán lại cho khách đầu tư trong thời gian 50 năm hoặc vĩnh viễn tùy sản phẩm. Sau đó khách đầu tư sẽ ủy thác lại cho CĐT hay 1 nhà quản lý khác quản lý hoạt động tài sản Timeshare và ăn chia lợi nhuận theo thỏa thuận định trước.

  Có rất nhiều CĐT hay đơn vị quản lý sẽ lại phối kết hợp với các đơn vị hoạt động khác để trao đổi kì nghỉ cho nhau làm phong phú và kích thích được khách hàng mua

  Thực tế hoạt động Timeshare tại Phú quốc hiện nay
  Phú quốc hiện nay có rất nhiều khu Resort nghỉ dưỡng và các căn hộ Condotel được xây dựng và hoạt động theo hình thức Timeshare.


  Khách đầu tư khi mua các căn hộ Condotel , các căn biệt thự nghỉ dưỡng được sử hữu 50 năm hay 70 năm sẽ làm hợp đồng thỏa thuận cho CĐT quản lý 10 – 15 năm và nhận được lợi nhuận theo cam kết . Sau thời hạn đó thì có thể tiếp tục gia hạn để ăn chia lợi nhuận hay tự mình đứng lên quản lý tài sản của mình. Cùng với đó là 15 ngày được nghỉ tại đó hay bất cứ 1 nơi nào khác trên cùng hệ thống nghỉ dưỡng.

  Chủ đầu tư hay đơn vị quản lý có nhiều cách để vận hành sao cho hoạt động ở đây đem lại hiệu quả cao nhất có thể . Vì vậy nhiều CĐT và đơn vị vận hành lại kết hợp với các đối tác khác để trao đổi khách hàng và kì nghỉ .

  Ở Phú quốc với các CĐT lớn như Sun Group , Vin Group , Bim Group , Ceo Group khách đầu tư sẽ và khách mua lại 1 phần kì nghỉ Timeshare sẽ được nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch trên toàn quốc .

  Nhưng với các CĐT nhỏ thì khách đầu tư và khách mua lại 1 phần kì nghỉ sẽ chỉ được nghỉ tại duy nhất tại đúng khu Resort đó mà thôi .
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này