1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Bảo mật email là gì 5 giao thức tăng cường bảo mật email phổ biến

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Chia sẻ' bắt đầu bởi daithinhphat, 5 Tháng một 2023.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0978397969
 5. Địa Chỉ:

  66 Đường số 2 , Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  5 Tháng một 2023, 0 Trả lời, 225 Đọc
 1. 114
  0
  16
  daithinhphat

  daithinhphat Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Email hay thư điện tử là phương tiện giao tiếp, truyền tải thông tin phổ biến nhất trong thời đại số. Công cụ này có vai trò quan trọng đối với công việc, học tập nên rất bị dễ tấn công bởi các đối tượng xấu. Bảo mật 2 lớp cho Gmail giúp bạn bảo vệ tài khoản khỏi những cuộc tấn công từ các hacker, những kẻ xâm nhập với mục đích xấu.
  Vậy bảo mật email là gì? Giao thức bảo mật nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé!

  Bảo mật email là gì?
  Bảo mật email là việc sử dụng các kỹ thuật nhằm giữ tài khoản email và hệ thống dữ liệu trong đó khỏi sự truy cập trái phép của người lạ. Bảo mật tài khoản email là công việc cần thiết cho cả email cá nhân và email doanh nghiệp.

  Vì sao bạn cần bảo mật email?
  Tài khoản ngân hàng và mạng xã hội của một cá nhân thường được đăng ký bằng tài khoản email. Do đó, hacker thường lợi dụng các lỗ hổng bảo mật để xâm nhập vào email nhằm thu thập những thông tin này. Bên cạnh đó, sau khi truy cập, các đối tượng xấu còn mượn danh của chủ nhân tài khoản để gửi email lừa đảo hoặc thực hiện các ý đồ không tốt.
  Đối với doanh nghiệp, hộp thư gmail là công cụ lưu trữ các tài liệu quan trọng về chiến lược kinh doanh hay khách hàng. Đây là điểm thu hút cho các đối tượng chuyên mua bán dữ liệu với mục đích xấu. Những thông tin như vậy bị lộ ra bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp. Đặc biệt, mất quyền truy cập tài khoản email còn khiến cho công việc bị gián đoạn.

  Bảo mật email như thế nào?
  Nhận thấy tầm quan trọng của email đối với hoạt động kinh doanh nên nhiều doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn trong việc bảo mật email doanh nghiệp. Hiện nay, email doanh nghiệp thường được bảo mật bằng 2 phương pháp sau đây:

  Không chia sẻ mật khẩu Gmail
  Một điều chắc chắn ai cũng biết nhưng chưa chắc đã thực hiện tốt, ngoài việc không được tiết lộ mật khẩu Gmail cho bất kỳ ai thì bạn cũng không nên sử dụng mật khẩu Gmail để đặt mật khẩu cho các loại tài khoản khác.
  Vì như đã nói, Gmail lưu trữ rất nhiều thông tin quan trọng của toàn bộ dịch vụ mà bạn đã kết nối – nếu bị lộ mật khẩu chắc chắn sẽ có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

  Sử dụng mật khẩu khó
  Bạn nên đặt mật khẩu Gmail với đầy đủ các loại ký tự bao gồm văn bản, số và đi kèm là một ký tự đặc biệt như @, #, $, %, ^,& …hoặc tốt hơn là sử dụng công nghệ mật khẩu ngẫu nhiên được trình duyệt tạo ra tự động.
  Đừng bao giờ đặt mật khẩu cho tài khoản Gmail bằng các từ ngữ đơn giản trên bàn phím hoặc những thông tin dễ đoán như số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số giấy chứng minh nhân dân…

  Sử dụng tính năng bảo mật email 2 lớp
  Bảo mật 2 lớp (2FA) sẽ bảo vệ email của bạn bằng cách thêm một bước vào quy trình đăng nhập thông thường. Với tính năng này, email sẽ được bảo mật tốt hơn, dù biết được mật khẩu thì việc xâm nhập cũng sẽ rất khó.

  Tránh kết nối với Wifi công cộng
  Phần mềm gián điệp có thể truy vấn được các thông tin cá nhân thông qua tài khoản giao dịch trực tuyến. Nguy cơ bị hacker tấn công sẽ cao hơn nếu bạn truy cập vào các kết nối Wifi không an toàn.

  Sử dụng mã OTP
  Sử dụng OTP như một mật khẩu thứ 2 để bảo vệ tài khoản của người dùng. Vậy OTP là gì? Với cơ chế bảo mật 2 bước bằng OTP, mỗi khi bạn đăng nhập vào hộp thư Gmail hoặc Facebook, quá trình không chỉ yêu cầu bạn điều mật khẩu của tài khoản, mà còn yêu cầu xác nhận thêm lớp mật khẩu thứ 2.
  Mật khẩu thứ 2 này sẽ gửi về điện thoại của người dùng dưới dạng tin nhắn. Người dùng phải khai báo đúng 2 mật khẩu (mật khẩu hộp thư và mật khẩu OTP) mới có thể đăng nhập vào tài khoản.

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến những phương pháp tăng cường bảo mật cho tài khoản Gmail hiệu quả nhất. Mỗi người dùng cần bảo vệ tài khoản Gmail của mình thật an toàn tránh sự truy cập trái phép của người khác hoặc phòng ngừa tin tặc tấn công email.
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này