Bảo Hiểm Prudential được chứng nhận doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi azurelight, 18 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  1 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0903 144 768
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  18 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 277 Đọc
 1. 537
  0
  16
  azurelight

  azurelight Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - “Phát triển bền vững là con đường độc đạo, là lẽ sống của doanh nghiệp trong thời gian tới; phát triển hôm nay không để lại hậu quả mai sau”- Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc chia sẻ tại lễ công bố các doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2017, diễn ra chiều nay (6/12), tại Hà Nội.

  Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến dự và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp được vinh danh. Trong 99 doanh nghiệp được được chứng nhận, có 74 DN trong lĩnh vực sản xuất, như: Unilever Việt Nam, Vinammilk, Yến Sào Khánh Hòa, Nafoods Goup, Cao su Sơn La, Mía đường Lam Sơn, Tập đoàn Kangaroo, Dekalb Việt Nam…; 25 doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, như: Vingroup, Bảo Việt, Vietcombank, Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam, PNJ…
  [​IMG]
  Theo Chủ tịch VCCI, trên cơ sở bộ tiêu chí của Liên Hơp Quốc, VCCI đã cụ thể hóa để xây dựng bộ chỉ số về phát triển bền vững (CSI), sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Năm 2017 bộ tiêu chí trong bộ chỉ số CSI đã được rút ngắn từ 151 còn 134 tiêu chí nhằm đo lường chính xác hơn mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp, với 3 lĩnh vực: kinh tế-xã hội-môi trường.

  Tới đây, bên cạnh những nội dung mới như vấn đề về trao quyền cho phụ nữ, vấn đề về cuộc cách mạng 4.0… , những chỉ tiêu mới phù hợp với thực tiễn cũng sẽ được thêm vào Bộ chỉ số một cách đơn giản nhất để tất cả doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nghiệp nhỏ và vừa, thậm chí siêu nhỏ cũng có thể áp dụng được.

  Ông Lộc cũng cho biết, Hội đồng phát triển bền vững của Việt Nam đã có sự liên kết với Hội dồng phát triển bền vững toàn cầu, qua đó, có thể giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và đạt đến chuẩn mực toàn cầu, cũng như thu hút các doanh nghiệp quốc tế đến đầu tư tại Việt Nam. Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017 (lần thứ 2), tổ chức bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) dưới sự chỉ đạo của VCCI.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này