Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Bảo hiểm Prudential chính thức khởi công trường học an toàn đến với trẻ em Hà Giang

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi azurelight, 22 Tháng mười 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  1 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0903 144 768
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  22 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 244 Đọc
 1. 537
  0
  16
  azurelight

  azurelight Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Tiếp nối thành công của dự án “Cùng Xây Tương Lai”, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa chính thức khởi công xây mới trường mầm non cho thôn Nà Mu và Nà Đé, Xã Mậu Long, Huyện Yên Minh, Tỉnh Hà Giang vào ngày 7/10. Đây là hoạt động thuộc dự án “Trường Học An Toàn” do Prudential phối hợp cùng Plan International - Tổ chức phi chính phủ quốc tế phát triển cộng đồng lấy trẻ em làm trung tâm thực hiện, nhằm mang đến cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa một mô hình trường học đảm bảo cả tính an toàn lẫn tiện ích.
  [​IMG]
  Từ lâu, các em nhỏ ở hai thôn Nà Mu và Nà Đé đã phải học tập trong điều kiện cơ sở vật chất xuống cấp nặng nề và thiếu an toàn. Trong đó, điểm trường thôn Nà Mu được xây dựng bằng vật liệu thô sơ với tường đất, lợp phibro xi măng. Năm 2015, ngôi trường đã bị mưa đá làm hỏng mái, tường đất bị ngấm nước mưa, lâu dần bị sụt lún và đổ sập hoàn toàn. Từ đó đến nay, 28 trẻ thuộc lớp ghép cho học sinh 3 -5 tuổi phải học nhờ phòng lưu trú của giáo viên tiểu học; 14 trẻ thuộc lớp dưới 3 tuổi học tại gian nhà dựng tạm bằng gỗ, tre, lá do nhân dân đóng góp.

  Cùng với tình trạng xuống cấp của cơ sở vật chất, điểm trường thôn Nà Đé còn nằm trong thung lũng bên sườn núi, địa hình hết sức hiểm trở. Điểm trường này nằm trong danh sách báo động đỏ của UBND huyện Yên Minh về nguy cơ sạt lở đất từ trên cao, có thể “nuốt chửng” toàn bộ ngôi trường bất cứ lúc nào, đặc biệt là vào mùa mưa. Trường có 2 lớp học, 33 trẻ thuộc lớp ghép cho học sinh 3 – 5 tuổi hiện đang học tại gian nhà quây tạm bằng tôn, lớp còn lại gồm 18 trẻ dưới 3 tuổi đang học nhờ tại nhà dân.

  Trước tình trạng này, Prudential đã phối hợp cùng chính quyền địa phương mang đến một môi trường học tập an toàn, khang trang và đầy đủ cho các em nhỏ tại Nà Mu và Nà Đé. Với mức đầu tư gần 1,5 tỷ đồng phối hợp cùng nguồn vốn đối ứng của địa phương, công trình trường mầm non chung của hai thôn Nà Mu – Nà Đé sẽ được xây mới tại một địa điểm an toàn, khắc phục triệt để nỗi lo lũ quét, sạt lở đất …
  [​IMG]
  Về quy mô, công trình bao gồm 4 lớp học được xây dựng chắc chắn và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: hệ thống ánh sáng, bàn ghế, đồ dùng học tập và các thiết bị phục vụ giảng dạy. Bên cạnh hệ thống công trình phụ trợ bao gồm nhà vệ sinh với nguồn nước sạch, nhà kho, bếp ăn bán trú; sân chơi rộng rãi, hàng rào và cổng trường kiên cố cũng sẽ giúp cho hơn 90 em nhỏ tại đây được học tập và vui chơi trong một môi trường an toàn hơn.

  Tháng 11 tới, Prudential cũng sẽ mang “Trường Học An Toàn” đến với trẻ em Quảng Trị. Dự kiến, bên cạnh hoạt động xây mới trường học, Prudential cũng thực hiện hành trình “Gắn Kết Yêu Thương” đến với 28 ngôi trường được xây dựng trong khuôn khổ dự án “Cùng Xây Tương Lai”. Tại mỗi điểm dừng chân, Prudential sẽ hỗ trợ một số vật dụng phục vụ việc giảng dạy, các tình nguyện viên sẽ tiến hành một số hoạt động tình nguyện như: sơn sửa, làm mới trường học, sửa chữa các công trình hoặc thiết bị xuống cấp, trồng thêm cây xanh… Hành trình sẽ là cầu nối ý nghĩa đưa đội ngũ tình nguyện viên của Prudential đến gần hơn với các em học sinh những vùng khó khăn.

  Địa chỉ liên hệ :
  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này