Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Bảo hiểm, Nên hay không Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Lên kế hoạch tương lai tài chính của gia đì

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Baohiemchubblife, 12 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01286607017
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  12 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 245 Đọc
 1. 18
  0
  1
  Baohiemchubblife

  Baohiemchubblife Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Có thể bạn chưa biết! Chubb Life Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới nhất “Hoạch định Tài chính Tương lai” với những đặc điểm nổi bật giúp khách hàng hoạch định tài chính cho tương lai của gia đình một cách trọn vẹn trọn vẹn nhất và trở thành “người đồng hành” đáng tin cậy nhất.


  Tôi tìm “Hoạch định tài chính Tương lai” vì mong muốn một tương lai vững chắc


  Đó là tâm sự của anh Trần Khả Tú, 40 tuổi, hiện đang sinh sống ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Với thu nhập cao là một nhân viên kinh doanh của một công ty điện tử, anh mang gánh nặng của một gia đình 1 vợ, 2 con vừa vào lớp 1. “Tôi phải làm việc cật lực để kiếm tiền cho con ăn học nên là nguồn thu nhập chính cho gia đình, nếu chẳng may có chuyện gì với tôi, gia đình tôi sẽ rất khó khan”. Tôi tìm hiểu về Bảo Hiểm Nhân Thọ từ lâu rồi nhưng chần chừ mãi chưa tham gia, vì cũng sợ mình không đủ kiên trì mà bỏ cuộc giữa chừng. vừa qua có phụ huynh của 1 bé học cùng trường con trai giới thiệu về "Hoạch định Tài chính Tương lai", tôi mới chủ động tìm hiểu và quyết tâm tham gia để bảo vệ cho mình và nhất là để đảm bảo tương lai cho con”, anh Tú chia sẻ.
  Bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp giúp khách hàng có sẵn nguồn tài chính để đối phó với các rủi ro không may gặp phải đồng thời tích lũy cho tương lai.
  Theo anh Tú, sự khác biệt lớn nhất của sản phẩm này khiến anh quyết định tham gia ngay chính là không bị trừ phí ban đầu. Giá trị Tài khoản Hợp đồng (GTTKHĐ) được giữ nguyên lúc đóng phí, thay vì bị trừ khoản phí ban đầu lên tới 60-90% như các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ. Bên cạnh đó, còn có quyền lợi duy trì hợp đồng, người tham gia “Hoạch định Tài chính Tương lai” nhận được thêm 12% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng thứ nhất và 18% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng tiếp theo. “Dù với thu nhập khá và ổn định nhưng vấn đề về giá và các khoản chi tiêu phát sinh khác là mối quan tâm không kém phần quan trọng nên yêu cầu việc duy trì quyết tâm tham gia một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ là vấn đề nan giải”. Chính vì vậy, quyền lợi này là nguồn động viên đáng kể để nhắc nhở người tham gia kiên trì với mục tiêu dài hạn của mình, đảm bảo việc sinh lời cho tương lai tài chính của bản thân và gia đình.


  Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:

  Website: chubb.com.vn/
  Hotline: (08) 3827 8123 fb.com/BaohiemChubbLifeVietnam/   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này