Bảng nội quy các mẫu viền

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Tatamimionline, 6 Tháng bảy 2022.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0943971983
 5. Địa Chỉ:

  Quận 3 (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  6 Tháng bảy 2022, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. 430
  0
  16
  Tatamimionline

  Tatamimionline Members Thường Dân

  Bài viết:
  430
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bảng nội quy các mẫu viền - kích thước của các biển bảng nội quy có thể thay đổi theo khách hàng mong muốn để phù hợp với không gian -nội dung in tràn decal lên mặt nhôm aluminium. Biển nội quy- hay quy định từ mica bo viền nhôm - biển, bảng nội quy mặt mica: quy cách sản xuất và thi công ốp nền alu — aluminium là tấm hợp kim nhôm.
  Bảng-nội-quy-th06.jpg Bảng-nội-quy-th05.jpg Bảng-nội-quy-th03.jpg Bảng-nội-quy-th03jpg.jpg Bảng-nội-quy-th01.jpg Bảng-nội-quy-th02jpg.jpg

  Bảng có nền đỏ, viền vàng với tiêu đề bảng cùng số điện thoại cứu hỏa 114 bên trên và bên dưới là nội dung bao gồm 8 điều được liệt kê bằng chữ màu vàng. Biển nội quy mica được làm từ mica, bên ngoài được sử dụng tấm mica nguyên, bên trong là những điều mục, nội quy được in ra và treo trên tường. Kích thước của các biển bảng nội quy có thể thay đổi theo khách hàng mong muốn. Bảng nội quy mặt mica viền nhôm cố định này mẫu treo tường thì bao nhiêu ạ, làm biển nội quy - bảng thông tin bằng bạt hiflex, alu dán decal - viền. Trên đây là một số mẫu cũng như một số lời khuyên của chúng tôi gửi tới bạn.
  làm biển nội quy - bảng thông tin bằng bạt hiflex, alu dán decal - viền trên đây là một số mẫu cũng như một số lời khuyên của chúng tôi gửi tới bạn.

  Bảng nội quy các mẫu viền - cách thức làm bảng nội quy : ăn mòn. khắc, dán decal. làm biển nội quy - bảng thông tin bằng bạt hiflex, alu dán decal - viền khung nhôm, biển mica gắn led.
  Bảng nội quy các mẫu viền -Biển nội quy treo tường hầu hết các đơn vị, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp đều có biển nội quyđể quy định cụ thể các quy định chung của doanh nghiệp

  Biển nội quy rất phổ biến trong các trường học, công ty, ... làm biển nội quy - bảng thông tin bằng bạt hiflex, alu dán decal - viền khung nhôm, biển mica.

  Bảng nội quy các mẫu viền biển cấm-bảng nội quy nên làm viền khung nhôm - bảng mica treo tường luôn được bắt ... phần logo và mẫu chữ “mydetox” sử dụng chất liệu viền nhôm, mặt mica.

  = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

  Liên hệ Mua Hàng

  TATAMIMISHOP.COM

  Tel 0943971983 (Zalo/Viber)
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này