1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Bảng điều khiển tìm kiếm mới của Google: Những cải tiến bạn có thể sử dụng tốt

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi GGmedia, 27 Tháng mười một 2019.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  10,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  097-871-6455
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  27 Tháng mười một 2019, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. 16
  0
  1
  GGmedia

  GGmedia Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trong phần sau của năm 2017, Google đã phát hành phiên bản beta của Search Console mới. Việc phát hành được cố ý giới hạn ở một vài người dùng được chọn, những người đã giúp xác định các vấn đề và tạo cơ hội cho Google giải quyết chúng. Kể từ tháng 1 năm 2018, Bảng điều khiển mới hiện có sẵn cho tất cả mọi người.
  XEM THÊM: https://ggmedia.biz/huong-dan-cach-an-thong-bao-sinh-nhat-tren-facebook/

  Việc triển khai vẫn đang diễn ra, vì vậy bạn có thể chưa có quyền truy cập. Hiện tại, phiên bản mới sẽ hoạt động cùng với phiên bản cũ. Những người có quyền truy cập có thể sử dụng tính năng chuyển đổi để dễ dàng điều hướng qua lại giữa hai người. Kiên nhẫn; nó sẽ có sẵn cho bạn trong vài tháng tới. Trong thời gian chờ đợi, hãy tìm hiểu một chút về những gì bạn có thể mong đợi về hiệu suất được cải thiện và các tính năng bổ sung.

  Lưu trữ dữ liệu  Phiên bản beta riêng được phát hành vào mùa thu năm ngoái có dung lượng 16 tháng. Giờ đây, khi phiên bản mới được công bố, nhiều quản trị web sẽ vui mừng khi biết rằng dung lượng dữ liệu sẽ duy trì ở mức 16 tháng. Điều đó cung cấp nhiều hỗ trợ về mặt phân tích hiệu suất trong quá khứ và chuẩn bị dự đoán cho tương lai.

  Phân tích tìm kiếm hiện là Hiệu suất tìm kiếm

  Người dùng sẽ nhận thấy một số tính năng cũ hơn với tên mới hơn. Báo cáo Phân tích Tìm kiếm hiện là báo cáo Hiệu suất Tìm kiếm. Không chỉ là một sự thay đổi tên và một cái nhìn rõ ràng hơn cho chính Bảng điều khiển, báo cáo sẽ bao gồm một phạm vi dữ liệu rộng hơn. Người dùng sẽ tìm thấy các cải tiến về thông tin trạng thái AMP, báo cáo thông tin đăng việc và phạm vi bảo hiểm Index được cập nhật. Mục tiêu đã nêu là giúp người dùng dễ dàng xác định và giải quyết mọi vấn đề hiện tại. Cờ cũng cảnh báo người dùng về khả năng các vấn đề có thể gây ra vấn đề trong tương lai.

  Báo cáo bảo hiểm chỉ số

  Phiên bản mới của Báo cáo Bảo hiểm Chỉ số bao gồm dữ liệu có thể truy cập dễ dàng về theo dõi vấn đề. Trên thực tế, thiết lập mới bao gồm các cảnh báo cho phép người dùng biết khi phát hiện bất kỳ sự cố nào. Bạn vẫn có thể chạy các báo cáo để nhận bản tóm tắt các vấn đề được xác định gần đây, nhưng cách tiếp cận theo thời gian thực này giúp giải quyết vấn đề dễ dàng hơn trước khi nó có thể ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập của bạn. Một phần thưởng khác là xác nhận tự động khi sự cố được khắc phục.

  Nếu bạn không chắc chắn cách giải quyết vấn đề, đừng lo lắng. Thế hệ Console mới nhất cung cấp thông tin về cách khắc phục sự cố. Nếu độ phân giải sẽ yêu cầu liên quan đến nhiều người, đó cũng là một tính năng chia sẻ được tích hợp trong báo cáo. Liên kết trực tiếp đó có thể được chia sẻ với bất cứ ai bạn chọn.


  AMP và tính năng báo cáo công việc

  Ai không cần phiên bản AMP của trang web của họ ngày hôm nay? Làm thế nào về việc thực hiện Đánh dấu bài đăng công việc? Bảng điều khiển mới bao gồm các công cụ cách ly các vấn đề với cả hai hình thức tăng cường tìm kiếm này. Ngoài ra còn có kế hoạch tung ra các công cụ bổ sung để giúp xác định các vấn đề trong những tháng tới sẽ dễ dàng hơn.

  Giống như việc tái cấu trúc Báo cáo Chỉ mục, bạn cũng sẽ tìm thấy các mẹo về cách xử lý mọi vấn đề xuất hiện trên báo cáo AMP và Báo cáo công việc. Ngoài ra còn có một tính năng xác nhận cho phép bạn biết khi nào sự cố được giải quyết thành công. Bảng điều khiển cũng sẽ tạo ra một loạt các báo cáo cung cấp cho bạn thông tin ngay lập tức về cách giải pháp tác động đến các trang của bạn.

  Tóm tắt lại sau khi kiểm tra URL của bạn

  Search Console mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi kiểm tra các URL được liên kết với mỗi trang của bạn. Khi bạn hoàn thành kiểm tra, Bảng điều khiển có khả năng biên dịch và cung cấp cho bạn nhật ký xác thực. Chi tiết về những URL nào ổn, những URL nào cần một số cách khắc phục và mọi lỗi còn lại đều được xác định dễ dàng. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi những gì bạn đã hoàn thành và những mục hành động bạn vẫn cần giải quyết.

  Mặc dù bản phát hành công khai sắp ra mắt, hãy nhớ rằng Bảng điều khiển mới vẫn được coi là đang trong giai đoạn thử nghiệm. Hiện tại, Bảng điều khiển cổ điển sẽ vẫn hoạt động và bạn có thể chuyển đổi giữa hai phiên bản. Trong thời gian đó, người dùng cuối có cơ hội gửi phản hồi bổ sung về các tính năng mới và các tính năng cũ hiện đang hoạt động trong phiên bản beta. Google đang khuyến khích phản hồi vì vậy Bảng điều khiển mới nhất sẽ là tốt nhất từ trước đến khi Bảng điều khiển mới được coi là hoàn thành và ngày giới hạn được đặt cho phiên bản cổ điển.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này