1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Bán SEO cho C-Suite: Cách thuyết phục Giám đốc điều hành công ty để hỗ trợ SEO

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi GGmedia, 22 Tháng mười một 2019.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  097-871-6455
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  22 Tháng mười một 2019, 0 Trả lời, 22 Đọc
 1. 16
  0
  1
  GGmedia

  GGmedia Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Việc thực hiện chiến lược SEO vững chắc thường được đặt ở phía sau - thiết kế lại trang web, đằng sau công việc của khách hàng, đằng sau hầu hết mọi thứ - và ngay cả khi nó được thực hiện nghiêm túc, bạn phải đấu tranh cho mọi tài nguyên để thực hiện. SEO phải là một ưu tiên. Tuy nhiên, việc thuyết phục các giám đốc điều hành của công ty ưu tiên nó và phân bổ ngân sách cho các sáng kiến SEO có thể cảm thấy như mở rộng một ngọn núi.

  Nghe có vẻ quen?

  Thuyết phục các giám đốc điều hành của công ty rằng SEO là một trong những yếu tố quan trọng nhất của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện để tăng lưu lượng truy cập trang web (và do đó khách hàng, doanh số và doanh thu) sẽ không dễ dàng, nhưng các bước này có thể tăng cơ hội cho chương trình của bạn được thực hiện nghiêm túc, và nhận được ngân sách cần thiết để làm cho nó thành công.

  Trước khi bạn bắt đầu: Đặt mình vào vị trí của C-Suite và sẵn sàng trả lời câu hỏi của họ.

  Mặc dù không có gì phải bực bội khi các giám đốc điều hành của bạn không hiểu tầm quan trọng của SEO, hãy đặt mình vào vị trí của họ và xem xét điều gì là quan trọng đối với họ. Có câu trả lời chắc chắn sẵn sàng cho câu hỏi.

  CEO là những người ra quyết định, không phải là người giải quyết vấn đề. Họ sẽ hỏi:

  Tại sao chúng ta nên đầu tư vào SEO so với [chèn một chiến lược khác vào đây]?
  Điều này sẽ có lợi nhuận?
  Bạn đã có kết quả đã được chứng minh?
  Thành công trông như thế nào? KPIS của bạn là gì?
  CIO và CFO sẽ cố định giảm chi phí. Họ sẽ hỏi:

  Điều này sẽ chi phí cho chúng tôi?
  Kết quả tương tự có thể đạt được với chi phí giảm?
  Mức chi nào sẽ tối đa hóa ROI?
  CMO muốn đảm bảo thông điệp của tổ chức được phân phối cho đối tượng mục tiêu nhằm đáp ứng mục tiêu bán hàng. Họ sẽ hỏi:

  Có bao nhiêu khách hàng tiềm năng đủ điều kiện này sẽ mang lại cho chúng ta?
  Điều này sẽ làm gì để tăng tiếp xúc thương hiệu của chúng tôi?
  Cạnh tranh của chúng tôi đang làm gì?

  CEO đang bận rộn không thể tin được. Theo cách tốt nhất, họ không quan tâm đến chi tiết và họ không quan tâm đến chiến thuật (vì đơn giản là họ không có thời gian để quan tâm). Họ quan tâm điều gì? Các kết quả.

  Ví dụ, Giám đốc điều hành của một nhà môi giới bảo hiểm lớn ngồi trong văn phòng của anh ấy và nói về thuật ngữ bảo hiểm của Seattle Seattle. Thành công cho anh ấy là công ty của anh ấy được liệt kê ở vị trí số 1 trong kết quả hữu cơ. Anh ấy không muốn biết làm thế nào nó đạt được, nhưng miễn là kết quả đó, anh ấy rất vui khi đầu tư.

  Nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần cho chiến lược SEO của mình có thể khó khăn, phải nói là ít nhất, đặc biệt là nếu không có sự hiểu biết, không có hứng thú và không có tài trợ từ các giám đốc điều hành cấp C trong công ty của bạn - và thật không may, nếu không có những kế hoạch SEO của bạn sẽ không bao giờ xuống đất

  Tuy nhiên, mua vào cấp điều hành là rất quan trọng cho một chiến dịch SEO thành công, vì vậy đừng bỏ cuộc!

  Giáo dục các bên liên quan của bạn
  1. Bắt đầu từ đầu: Xác định SEO là gì và không phải là SEO
  Nghe có vẻ không có trí tuệ, nhưng trước khi bạn bắt đầu, hãy tìm hiểu trình độ chuyên môn SEO của C-Suite. Nghe có vẻ kỳ quái, một số thậm chí có thể không thực sự hiểu đầy đủ về SEO là gì và khái niệm từ khóa có thể hoàn toàn xa lạ.

  Bắt đầu từ đầu với các ví dụ về SEO là gì và không phải là gì.

  Bao gồm:

  Cách mọi người tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trực tuyến với các từ khóa công nghiệp không có thương hiệu. Sử dụng phân tích để chỉ ra rằng đây là những gì mọi người đang thực sự tìm kiếm.
  Hiển thị những gì xảy ra khi bạn tiến hành tìm kiếm đơn giản cho một từ khóa liên quan. Doanh nghiệp của bạn xếp hạng ở đâu và đối thủ của bạn xếp hạng ở đâu?
  Nếu bạn muốn đi sâu hơn một chút, bạn có thể hiển thị những thứ như từ khóa xuất hiện trong nội dung trang của bạn hoặc siêu dữ liệu trong các tiêu đề và trường mô tả trông như thế nào. Thu thập càng nhiều thông tin chi tiết có giá trị càng tốt từ CMO để giúp điều chỉnh bài thuyết trình của bạn phù hợp với phong cách mà CEO đã từng sử dụng. Nó sẽ thay đổi từ CEO sang CEO. Cùng một câu chuyện - nhưng một cách tiếp cận khác nhau để có được thông điệp.

  Hãy nhớ, giữ nó ở mức cao. Khi nói chuyện với C-Suite của bạn về SEO, điều quan trọng là nói chuyện với họ bằng ngôn ngữ họ sẽ hiểu. Nếu bản trình bày của bạn bao gồm các tài liệu tham khảo về lược đồ của Wikipedia, kiểm tra liên kết của NỘI DUNG, cơ quan quản lý tên miền, hoặc tên miền, thì bắt đầu lại, loại bỏ các thuật ngữ kỹ thuật. Thay vào đó, hãy nói về cách SEO giúp doanh nghiệp kết nối trực tiếp với những người đang tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty. Làm nổi bật cách nó là một công cụ phát triển kinh doanh mạnh mẽ, phù hợp với doanh nghiệp của bạn với mục đích của khách hàng, một mục tiêu nhắm đến các khách hàng tiềm năng tiếp tục xuống kênh bán hàng vì nó thu hút lưu lượng truy cập chủ yếu từ những người trên thị trường để chuyển đổi. Tập trung vào mục đích của một chương trình SEO là xây dựng một cơ sở bền vững của khách hàng tiềm năng chất lượng hàng tháng bằng cách tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này