income88
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Bán được hàng ngay với 30 tuyệt chiêu viết tiêu đề hấp dẫn

Thảo luận trong 'Thảo luận công nghệ' bắt đầu bởi pronguyen, 30 Tháng một 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0888384969
 5. Địa Chỉ:

  Đà Nẵng (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  30 Tháng một 2018, 1 Trả lời, 4,717 Đọc
 1. 41
  7
  8
  pronguyen

  pronguyen Moderating Thành viên BQT Moderating Thường Dân

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - 1. Sử dụng những từ khóa mở đầu hiệu quả

  Cuối cùng!

  Xin giới thiệu!

  Mới!

  Hãy lưu ý đến tính chất đưa tin và khơi gợi sự hào hứng của những từ ngữ trên. “Mới” là một từ có khả năng thu hút mạnh. Theo nguyên tắc, bạn chỉ nên dùng từ “mới” với sản phẩm được tạo ra hoặc cải tiến trong vòng 6 tháng trước đó. Nếu sản phẩm bạn mới phát minh thì hãy mạnh dạn cho cả thế giới biết điều đó.

  2. Giới hạn đối tượng khách hàng
  Thợ sửa ống nước!

  Các bà nội trợ!

  Chân bị đau?

  Loại tiêu đề này sẽ giúp mời gọi đối tượng khách hàng bạn nhắm đến. Nếu đang bán một cuốn sách dành cho luật sư, bạn có thể mở đầu bằng câu “Hãy chú ý, hỡi các luật sư!” Bằng cách này, thông điệp của bạn sẽ được tiếp nhận bởi những khách hàng bạn cần.

  3. Hứa hẹn một lợi ích

  Bạn sẽ hết đau lưng trong vòng 10 phút!

  Mua một tặng một!

  Phương pháp mới để kiếm được việc làm chỉ trong 2 ngày!

  Lọi ích chính là lý do để mọi người mua hàng. Chẳng hạn như với sản phẩm là cà phê không chứa chất caffeine, việc không chứa caffeine chỉ là đặc tính của sản phẩm; lợi ích chính của sản phẩm này chính là giúp bạn dễ ngủ hơn. Khi một người bị đau lưng, điều họ cần không phải là những viên thuốc mà làm thế nào để hết đau. “Bạn sẽ hết đau lưng trong vòng 10 phút!” cho người đọc biết rằng có một cách trị đau lưng hiệu quả. Chúng ta bán sự giảm đau chứ không bán cách phòng ngừa. Khi bạn nói lên được điều mà khách hàng muốn hoặc cần, bạn sẽ lôi kéo được họ ngay lập tức.

  4. Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo
  Giải pháp đột phá để chống trộm ô tô

  Công thức mới giúp hồi sinh mái tóc

  Bảy “Bí mật thất truyền” đã được khám phá

  Tin tức là món ăn tinh thần không thể thiếu của quần chúng. Hãy truyền tải sản phẩm dịch vụ của bạn như những tin sốt dẻo và bạn sẽ gây được chú ý. Việc ra một sản phẩm mới chính là tin sốt dẻo. Một sản phẩm cũ có công dụng mới cũng là tin sốt dẻo. Khởi đầu là một cửa hàng nhỏ lẽ khiêm tốn, công ty hóa dược phẩm Arm Hammer đã phát triển mạnh trong nhiều thập kỷ. Họ không ngừng nghĩ ra những cách thức mới để công chúng sử dụng các sản phẩm của họ – từ việc sử dụng thuốc muối để đánh răng cho đến việc dùng nó để khử mùi – và chỉ một sản phẩm với công dụng khác nhau luôn tạo thành những tin sốt dẻo.

  5. Một món đồ miễn phí

  Các nhà văn sẽ được miễn phí!

  Miễn phí báo cáo thuế!

  Cẩm nang hướng dẫn sửa ô tô miễn phí!

  Món đồ miễn phí của bạn phải phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến. Cũng cần nhớ rằng, món hàng đó phải thực sự miễn phí – tức là không kèm theo bất kỳ điều kiện hay sự chèo kéo nào. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể làm một món hàng miễn phí vừa đáp ứng nhu cầu khách hàng vừa có tác dụng phuc vụ việc quảng bá.

  6. Đặt câu hỏi gây tò mò
  Đâu là 7 bí quyết của thành công?

  Bạn có hay mắc phải những lỗi sai này trong tiếng Anh?

  Bọ lọc máy nào có thể giúp ô tô của bạn chạy tốt hơn?

  Câu hỏi là một phương tiện quyền năng để mời gọi sự tương tác của người đọc. Nhưng câu hỏi phải có tính gợi mở và hứa hẹn một lợi ích nào đó cho độc giả. Nếu bạn đặt một câu hỏi có thể dễ dàng trả lời hoặc không, e là độc giả sẽ nhanh chóng phớt lờ câu hỏi đó. Nhưng nếu câu hỏi của bạn có vẻ hấp dẫn, nó sẽ lôi kéo người đọc vào mẩu quảng cáo để họ tìm thấy câu trả lời. Đây là một phương pháp tôi ưa thích để khiến cho độc giả bị hút vào bài viết của mình.

  7. Mở đầu bằng một chứng thực

  “Đây là thứ vũ khí mạnh nhất tôi từng được biết”

  “Hai quyển sách này đã giúp tôi trở thành một trong những người giàu có nhất thế giới”

  “Đây chính là lý do vì sao những chiếc xe đua của tôi luôn đánh bại những đối thủ khác”

  Những dấu ngoặc kép luôn có sức hút kỳ lạ với người đọc. Nếu câu trích dẫn trong đó có nội dung hấp dẫn như những câu trên, độc giả sẽ không thể không đọc được. Bạn có thể yêu cầu sự chứng thực từ bất kỳ ai đã từng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Và những tiêu đề đặt trong ngoặc kép thường hiệu quả hơn – vì những lời thoại luôn gắn liền với cuộc sống của mọi người nên thường gây chú ý tốt hơn.

  8. Tiêu đề “Làm thế nào”
  Làm thế nào để con cái nghe lời bạn

  Làm thế nào để biết xe máy của bạn đang cần được bảo dưỡng

  Làm thế nào để có thêm bạn bè và tạo sức ảnh hưởng đến công chúng

  Con người luôn khát khao thông tin, nên họ dễ dàng bị thu hút bởi những tiêu đề “Làm thế nào” có thể giúp họ giải quyết vấn đề hoặc nhu cầu nó đó của mình. Nếu bạn đang quảng cáo máy giặt, bạn có thể viết “Làm thế nào để chọn được một chiếc máy giặt phù hợp”. Bạn có thể làm cho mọi tiêu đề trở nên hấp dẫn chỉ bằng cách thêm vào hai chứ “thế nào”. Ví dụ, “Tôi cắt tóc đẹp” là một tiêu đề rất yếu ớt, nhưng “Tôi cắt tóc đẹp như thế nào” lại nghe rất thu hút.

  9. Dùng câu hỏi trắc nghiệm

  Bạn thông minh đến mức độ nào? Hãy trả lời bảng câu hỏi sau để biết.

  IQ trong Networking của bạn bằng bao nhiêu?

  Bạn có đủ những tố chất để thành công?

  Mọi người ai cũng thích những câu hỏi trắc nghiệm. Đặt ra một câu hỏi trong tiêu đề dưới dạng một câu hỏi trắc nghiệm. Hiển nhiên, mẩu quảng cáo chỉ phát huy hiệu quả khi các câu hỏi có liên quan đến những gì bạn bán. Nếu bạn đang quảng cáo cho cửa hiệu sửa xe ô tô, bạn có thể hỏi: “Ô tô của bạn có đang thực sự chạy tốt? Hãy trả lời những câu hỏi sau để biết!” Tất cả những nỗ lực này chỉ nhằm một mục đích là khiến cho độc giả tương tác với bạn. Bảng câu hỏi trắc nghiệm là một cách để đạt được mục đích này.

  10. Dùng từ “này’ và ‘vì sao” trong tiêu đề
  Những chiếc thuyền này không bao giờ chìm

  Vì sao những con chó của chúng tôi đắt hơn?

  Vì sao những ván trượt tuyết này được đánh giá là “hoàn hảo”?

  Khi sử dụng những từ “này” và “vì sao” trong tiêu đề, bạn đang tạo ra những lời tuyên bố gây chú ý, khiến cho người đọc mong muốn đọc tiếp. Nếu bạn chỉ nói “Ván trượt tuyết của chúng tôi là hoàn hảo”, sẽ có rất ít người quan tâm. Nhưng khi bạn nói “Vì sao ván trượt tuyết này của chúng tôi được đánh giá là hoàn hảo?”, bạn đang khơi gợi sự tò mò – một trong những động lực mạnh mẽ nhất có thể thúc đẩy con người hành động.
  11. Xưng “tôi” trong tiêu đề Xem thêm tại: 30 tuyệt chiêu viết tiêu đề hấp dẫn
   
 2. 17
  0
  1
  hatrinh97

  hatrinh97 Members Thường Dân

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin rất hữu ích này nhé. mình thấy nó rất thiết thực và hiệu quả ấy. Không chỉ bán hàng mà đây còn là cách mọi người sử dụng để dẫn dắt người khác nghe theo mình, tiếp nhận thông tin mà mình muốn truyền tải
   

Chia sẻ trang này