Bạn có thích đi du lịch nước ngoài như anh chàng kỹ sư này

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi daocham, 18 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  10 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01665823628
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội, Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  18 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 253 Đọc
 1. 5
  0
  1
  daocham

  daocham Members Thường Dân

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bạn có sợ các tiết tập làm văn khi còn đi học? Bạn có yêu thích các tiết học tiếng anh? Thường thì đây là hai môn học “ác mộng” đối với các bạn học khối tự nhiên, ngành kỹ thuật. Nếu bạn đang là một kỹ sư cơ khí, tiếng anh thật sự là cơn ác mộng khi ngày ngày phải tiếp xúc với hàng loạt câu giao tiếp và từ vựng tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, làm báo cáo hoặc thực hiện các bài luận tiếng anh chuyên ngành.... Dường như đó là điều bạn không hề yêu thích do không phải sở trường của bạn. Tuy nhiên. Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình cũng cần phải học tiếng anh, thêm một chuyên ngành khác, chẳng hạn như tìm hiểu từ vựng tiếng anh du lịch, kế toán, tài chính ngân hàng. Bởi biết đâu đấy bạn có cơ hội công tác, du lịch tại nước ngoài và tiếng anh là chìa khóa đưa bạn đến những nơi đó nhanh chóng nhất.

  Hôm nay bạn sẽ được đọc tâm sự của một kỹ sư điện ó nhu cầu du lịch quốc tế. Anh ta mong muốn cải thiện cuộc sống của mình. Bạn xem nhé :

  I am almost half done with electrical engineering, and was wondering where to look for travel intensive jobs, especially those with international travel. All of sudden I get a feeling that I am missing out a lot of things in life (maybe because this month is so stressful), so I thought trying to get a 9 to 5 job (which I know I should be happy to get, but like I said, I am feeling selfish) same thing every day would be continuing the trend. My hope is that travel intensive jobs can let me not miss out on good parts of life while also letting me be responsible.

  Phần dịch:

  Tôi gần như đã thực hiện một nửa công việc về kỹ thuật điện, và tự hỏi nơi nào cần tìm kiếm những công việc chuyên sâu về du lịch, đặc biệt là những người đi du lịch quốc tế. Tôi đột nhiên nhận ra rằng mình đang bỏ lỡ rất nhiều thứ trong cuộc đời (có thể vì tháng này rất căng thẳng), vì vậy tôi nghĩ mình sẽ cố gắng kiếm được một công việc sáng 9 chiều 5 (tôi biết mình nên hạnh phúc khi nhận được, nhưng như tôi đã nói, tôi cảm thấy ích kỷ) cùng một điều mỗi ngày sẽ được tiếp tục cố gắng. Hy vọng của tôi là công ăn việc làm có thể để tôi không bỏ lỡ những phần tốt đẹp của cuộc sống trong khi thực hiện trách nhiệm.


  Bạn có mong muốn cải thiện cuộc sống của mình theo cách trên? Hãy chia sẻ cùng tôi nhé!
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này