Bạn có hiểu tâm quan trọng của website thương mại điên tử đối với doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 16 Tháng hai 2016.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  500,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0977777004
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  16 Tháng hai 2016, 0 Trả lời, 586 Đọc
 1. 69
  0
  6
  anhkhongthich

  anhkhongthich Members Thường Dân

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Doanh nghiệp của bạn đã có website thương mại điện tử chưa? Bạn có hiểu tầm quan trọng của website thương mại điện tử đối với doanh nghiệp? Tại sao doanh nghiệp cần phải Thiet ke website thuong mai dien tu? Những lý do dưới đây chắc hẳn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trong của website thương mại điện tử đối với doanh nghiệp


  [​IMG]


  1. Bộ mặt doanh nghiệp trên internet


  Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý, bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet là website.


  2. Nâng tầm thương hiệu


  Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn. Doanh nghiệp nào có website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn.


  3. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng – mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng


  Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài.

  Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.


  4. Quảng cáo không giới hạn với chi phí thấp


  Thông qua việc thiết kế website với giao diện hấp dẫn, thu hút tới hàng triệu người truy cập thường xuyên, hình ảnh về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá một cách dễ dàng với chi phí thấp hơn rất rất nhiều lần với những loại hình quảng cáo trên.


  5. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

  Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.


  6. Xúc tiến thương mại – Kinh doanh 24h mỗi ngày

  Doanh nghiệp hoạt động theo giờ giấc, thường nghỉ vào buổi tối và cuối tuần. Tuy nhiên, website hoạt động 24/7. Khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào, kể cả 3 giờ sáng, tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ và quyết định mua hàng khi bạn đang ngon giấc!


  7. Xác định khách hàng tiềm năng


  Với sự giúp đỡ của các hình thức trực tuyến, các cuộc điều tra có sẵn trên web, khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin..thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.


  8. Tăng năng lực cạnh tranh


  Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.


  Với những lý do trên, chắc hẳn doanh nghiệp bạn muốn sử hữu luôn một website thương mai điện tử. Khi bạn cần thiết kế một web thương mại điện tử có thể liên hệ với chúng tôi - EPl.VN. Là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý vị nhất.

  Liên hệ: 04 7305 6666
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này