Bạn cố gắng học tiếng anh vì điều gì

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi daocham, 18 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01665823628
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội, Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  18 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 258 Đọc
 1. 5
  0
  1
  daocham

  daocham Members Thường Dân

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bạn đang đi làm tại một công ty Việt Nam? Nhìn bạn bè suốt ngày khoe công ty, gia đình, con cái, nhà cửa qua Facebook, bạn có từng nghĩ “ước gì” mình được như cô ấy? Cũng cùng học với nhau mấy năm nhưng giờ bạn bè mỗi đứa một phương, có đứa liên tục đi chơi, đi công tác nước ngoài, còn bạn vẫn ngồi đây nơi góc bàn làm việc. Nhưng mỗi lần có khách nước ngoài đến thăm công ty, bạn chưa bao giờ chứng tỏ được bản thân bởi thiếu tự tin với vốn kiến thức tiếng anh mà mình đang có.

  Bạn đã từng rất nỗ lực tìm hiểu rất nhiều tài liệu giao tiếp tiếng anh cho người đi làm cả online lẫn offline nhưng không thành công? Hãy thử sử dụng 2 thứ sau nhé:

  - Giáo trình: Bạn có vừa nói: “Lại là giáo trình tiếng anh đúng không?” Đúng là vậy! Tuy nhiên, bạn đã bao giờ sử dụng giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản hàng ngày chưa? Đấy chính là cách học tiếng anh như rèn tiếng việt đấy. Mỗi ngày sử dụng, cố gắng, rèn luyện, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn. Giáo trình sẽ giúp bạn học tập các mẫu câu đơn giản và phổ biến nhất.

  - Phần mềm: Các phần mềm học tiếng anh giờ đã trở nên phổ biến. Nhưng bạn có nghĩ nên sử dụng chúng? Bạn hãy thử sử dụng một phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại smartphone để tạo sự thuận tiện nhất cho mình. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ bạn học từ vựng nhanh chóng hơn mà còn giúp bạn phát âm chuẩn hơn. Trong trường hợp bạn có điều kiện, hãy học tiếng anh online nhé, bạn sẽ nhanh chóng rèn luyện phản xạ giao tiếp tiếng anh một cách tốt nhất.

  Học tập và rèn luyện tiếng anh không chỉ giúp bạn có vị trí, cuộc sống bằng bạn bằng bè mà còn mang đến cho bạn nhiều cơ hội mới đem lại sự thoải mái hơn cho bản thân. Nếu vậy, tại sao bạn không thử cố gắng vì bản thân?
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này