1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Ban bố các công trình BĐS thế chấp ngân hàng

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi vigreenland, 11 Tháng tám 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  09898253333
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  11 Tháng tám 2016, 0 Trả lời, 510 Đọc
 1. 107
  0
  16
  vigreenland

  vigreenland Members Thường Dân

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Hết tháng 8 phá tháo xong tầng 19 nhà 8B Lê Trực
  Hà Nội: Nhà siêu mỏng, siêu méo, siêu nhỏ "tái xuất" khiến cử tri lo âu
  Việc ban bố các Công trình bất động sản thế chấp ngân hàng là 1 bước đi đúng đắn nhằm minh bạch hóa thị phần bất động sản. bên cạnh đó bí quyết khiến này đã đích thực hay? Để thay vào đó những dự án tốt hơn như: đất thổ cư ba vì
  Ba Vì là 1 trong các vùng đang lớn mạnh mạnh cả về kinh tế và du hý cùng lúc thúc đẩy sự lớn mạnh của bất động sản Ba Vì nâng cao lên đáng đề cập. các chủ đầu cơ các nhà buôn bán hay các công ty đã và đang hướng đến bất động sản Ba Vì, không chỉ thế mà các người giàu cũng thường chọn cho mình 1 mảnh đất để khiến khu nghr dưỡng mỗi ngày cuối tuần hay các khi mệt mỏi. Cho thất tiềm năng của huyện Ba Vì về bất động sản rất lớn. Vậy còn đo đắn gì nữa mà bạn không tạo cho mình cơ hội đến có Ba Vì đến có sự thành công.
  Hãy địa chỉ ngay có chúng tôi để tạo nên thành công ngay hôm nay!
  Bạn đọc quan tâm xin liên hệ HOTLINE: 098 2021 480

  từ khóa dự án:
  nhà đất ba vì, đất thổ cư ba vì, bán đất ba vì, đất trang trại ba vì, nhà vườn ba vì
  [​IMG]

  ban bố Công trình thế chấp ngân hàng: Môi giới khóc ròng vì bị “truy nã”, công ty kêu oan
  ban bố Công trình thế chấp ngân hàng, Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM lên tiếng
  Hà Nội gần ban bố Công trình nhà ở thế chấp ngân hàng?
  Tuần qua, TP.HCM vừa ban bố 77 Công trình bất động sản trên địa bàn đang thế chấp quyền dùng đất và tài sản gắn liền có đất hình thành lâu dài tại các ngân hàng. khi mà chậm tiến độ, tại Hà Nội, Báo cáo trong khoảng Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội cho biết có 34 Công trình bất động sản thế chấp ngân hàng trong tổng số hơn 300 Công trình đang khai triển.
  Việc ban bố của 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM về việc các công ty thế chấp bất động sản là chủ trương phải chăng nhằm minh bạch hóa thông báo bất động sản. bên cạnh đó, nhiều công ty đã có bức xúc khi cho rằng thông báo trong các bản Báo cáo trên là chưa gần như, gây tâm lý hoang có không đáng có cho khách hàng nhà, cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Vậy, nhìn nhận ở giác độ công ty, các ban bố gần đây đã đích thực chính xác hay chưa?
  chia sẻ quan điểm về các bản Báo cáo này, ông Nguyễn Thế Điệp – Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu: “Tôi cho rằng để được ngân hàng cho vay, các công ty này đã được đánh giá rất chăm chút. bình thường, các công ty bất động sản cần nguồn vốn lớn, chính bởi vậy, việc huy động vốn trong khoảng ngân hàng là chuyện rất bình thường. công ty có thể thế chấp cả Công trình hoặc thế chấp từng phần. Trong công đoạn thực hành Công trình, họ có thể giải chấp từng phần hoặc giải chấp gần như.
  Sau khi các thông báo về việc thế chấp tài sản được ban bố, nhiều công ty đã phản biện về tính chính xác của bản Báo cáo. có thể thấy, định hướng và mục đích của việc minh bạch thông báo bất động sản là phải chăng. bên cạnh đó, cần coi xét lại bí quyết thực hành để giảm thiểu gây ra các hiểu nhầm cho công ty cũng như khách hàng”.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này