1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Backlink là gì Công nghệ định dạng link dofollow và nofollow trong SEO

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi aec123, 3 Tháng tư 2019.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  100,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0869961885
 5. Địa Chỉ:

  sơn lộc. sơn tây, hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  3 Tháng tư 2019, 2 Trả lời, 277 Đọc
 1. 149
  0
  16
  aec123

  aec123 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Cùng tìm hiểu backlink là gì? Thế giới công nghệ SEO thật rộng lớn và sâu xa biết chừng nào. Tìm hiểu về công nghệ SEO có rất nhiều khái niệm định nghĩa mới mẻ. Càng ngày thuật tìm kiếm của Google càng khó bao nhiêu thì người làm dịch vụ seo website càng vất vả bấy nhiêu.Thuật toán cũng như những thuật ngữ trong SEO là rất rộng nhưng những định nghĩa cơ bản thì bạn cần phải hiểu. Backlink là gì, link Dofollow có gì khác với link Nofollow. Cách dùng chúng như thế nào là hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết này.

  Trước hết ta cần hiểu hệ thống tìm kiếm của Google. Khi người dùng đặt vào một từ khóa bất kỳ,lúc này Google sẽ cho xuất hiện hàng nghìn con “robot” thả vào các trang web có các từ khóa đó. Khi trang web nào có nhiều liên kết uy tín được nhắc tới tự nhiên Google sẽ hiểu đó là trang web tốt và đặt thứ hạng của nó lên cao. Do vậy mà định nghĩa Backlink được ra đời

  [​IMG]

  Backlink là gì? Phân biệt link dofollow và link Nofollow
  Backlink là gì ? Backlink được hiểu một cách cơ bản là các liên kết trả về từ website này tới website khác. Cụ thể hơn là việc bạn đặt link liên kết trên một website trỏ về trong một số ký tự như anchor text hoặc đường full link. Do đó khi người dùng click vào liên kết sẽ trỏ về website của bạn.

  Hiện tại trong SEO có hai khái niệm đó là SEO Onpage và SEO Offpage. Backlink là một trong những yếu tố then chốt của SEO Offpage. Nó quyết định đưa website của bạn lên top hay xuống top trong Google.

  Quá trình đi backlink là một quá trình rất quen thuộc của người làm SEO. Nó được ví như một phiếu bầu cho sức mạnh của website cũng như độ tin tưởng của Google đặt vào website đó.Ngoài ra nó còn điều hướng người dùng khi ghé thăm một website.

  Cách thức đặt Backlink trong mỗi website
  Đặt link ở những diễn đàn, site có độ PR cao. Đó là điều đầu tiên bạn nên làm. Tại những site này mật độ người vào là rất lớn. Do đó việc bạn đặt link của mình tại đây sẽ giúp website của bạn có độ uy tín hơn.

  Ngoài độ PR được đánh giá thì bạn cũng cần lưu ý tới chỉ số PA và DA của trang web. Độ mạnh của tên miền cũng như độ mạnh của từng trang trong một website là điều rất cần thiết để bạn đặt Backlink của mình.

  Một mẹo nhỏ của tôi cũng khuyên các bạn đó là những site có tên miền gov hay edu. Đây thường là những site lớn có độ traffic rất cao bởi vậy việc bạn đặt link vào những site này sẽ thật hữu ích giúp cho thứ hạng site của bạn sẽ tăng cao hơn.

  Các mô hình thường thấy trong Backlink ngày nay
  Thế các bạn Seoer đã hiểu backlink là gì chưa ? Sau đây là các mô hình xây dựng backlink thường gặp nhất trong việc tối ưu hóa website. Với việc xây dựng backlink chất, hiệu quả cao. Sẽ giúp từ khóa website nhanh chống đạt top cao google

  Mô hình Link Wheel
  Đây có thể được gọi là mô hình bánh xe. Hiểu đơn giản là bạn đặt link kết từ trang A đến trang B. Rồi lại từ trang B đến trang C. Cứ như thế nó đi theo một vòng tròn nhất định. Tựa giống như một bánh xe đang lăn. Ưu điểm của mô hình này là thứ hạng web của bạn sẽ cao hơn nhờ vào chất lượng cũng như số lượng mà link bạn đạt làm liên kết. Nhược điểm của nó là khi bạn đi link không đúng cách, chất lượng link của bạn sẽ giảm đi và Google dễ phát hiện.

  Mô hình Pyramid Link
  Mô hình kim tự tháp được phân chia thành 4 tầng riêng biệt. Tầng 1 là tầng khó nhất chính là site chính của bạn. Bạn có thể đặt link trong chính site của bạn. Tầng 2 là tầng đặt link từ các web 2.0, những website nổi bật nhất trong hệ thống Google trên toàn thế giới. Tầng 3 nhẹ nhàng hơn tầng 2 là bạn có thể đi link ở các diễn đàn trong nước và tất nhiên vẫn phải chú ý tới độ PR của site. Tầng 4 là tầng thấp nhất.Sử dụng các trang mạng xã hội những trang phổ cập để bạn đặt link. Với mô hình này thì bạn có thể khẳng định chắc chắn về chất lượng cũng như độ bền vũng của các link bạn đặt. Nhưng ngược lại nhược điểm của nó mà bạn cũng thấy đó là tốn rất nhiều công sức thời gian để tạo ra những liên kết tốt trong hệ thống Google.
  Mô hình Link Star
  Đây là một mô hình phổ cập mà hầu như bạn nào làm SEO cũng sử dụng. Chỉ đơn giản là bạn đặt một site của mình ở trung tâm rồi đi link cho nó ở tất cả các site xung quanh. Tất cả các link từ các diễn đàn, blog sẽ trỏ về site chính của bạn. Ưu điểm của mô hình này là dễ làm dễ triển khai. Nhưng nhược điểm của nó bạn cũng thấy ngay là hiệu quả thấp và rất dễ bị Google cho vào Spam. Trên đây là một số điều bạn cần hiểu về Backlink.Các loại link thường thấy nhất hiện nay đó là link:Dofollow và Nofollow trong Backlink.

  Dofollow và Nofollow
  Khái niệm và định nghĩa của link Dofollow và Nofollow rất rõ ràng. Dofollow là những link có chất lượng tốt được đặt cho những website hữu ích. Còn Nofollow thường là những link kém hơn và không chú trọng vấn đề chất lượng.

  Để nhận biết link Dofollow và Nofollow có rất nhiều cách. Nếu bạn là dân IT chuyên nghiệp thì bạn có thể view code lên xem và nhìn ngay được kết quả là Dofollow hay Nofollow. Nhưng nếu không phải bạn có thể làm theo cách sau:

  Nếu bạn sài FireFox bạn có thể cài addon “NoDoFollow”. Bạn vào đường link này, sau đó click Continue to Download -> Add to Firefox và nhấn Install. Sau khi cài xong, khi bạn vào một trang web nào đó, những đường link nào được bôi màu đỏ là link Nofollow, còn bôi màu xanh là Dofollow.

  Với những bạn dùng trình duyệt Chorme hãy cài thêm tiện ích Nofollow. Bạn vào link này, sau đó click Thêm vào Chorme. Sau khi cài đặt xong, bạn vào một trang web, những link nào có hiện khung nét đứt màu đó thì link đó là Nofollow.

  Để đặt link Dofollow và Nofollow thì bạn làm theo cú pháp đơn giản sau
  Dofollow: <a href=”đường dẫn” rel=”dofollow”>từ khoá</a>

  Nofollow: <a href=”đường dẫn” rel=”nofollow”>từ khoá</a>

  Song trên thực tế việc sử dụng Dofollow và Nofollow không hề đơn giản. Dofollow là một trong những link tốt nó làm tăng khả năng Page Rank của một trang. Website sẽ được nâng điểm rất nhiều khi các Dofollow có nội dung tốt đem lại nhiều visit cho trang.

  Bởi vậy nên bạn cần có phương pháp sử dụng Dofollow hiệu quả. Như việc tránh dùng các liên kiết không tin cậy hoặc chưa được xác minh. Sử dụng những trang có độ uy tín cao lượng view lớn để đặt những liên kết đó.

  Ngược lại với Dofollow là Nofollow. Khả năng PageRank thấp. Tuy không được Google ghi điểm nhưng Google bot vẫn index những nội dung có link này. Vì vậy mà nó vẫn có tầm ảnh hưởng đến hệ thống tìm kiếm.

  Cách thông thường khi áp dụng Backlink Nofollow là bạn sử dụng chúng cho các lời bình luận nhận xét của diễn đàn. Hoặc cũng có thể là đặt link cho những nội dung quảng cáo những thông báo báo chí. Những Backlink phải trả phí. Như vậy cách sử dụng của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.

  Vậy backlink là gì ? Cách sử dụng Backlink , Dofollow và Nofollow là những cách thông thường nhất của người làm SEO. Nhưng cái khó là áp dụng thực tiễn, cái khó là với mỗi trường hợp cụ thể bạn làm như thế nào. Áp dụng những cái nào để phù hợp nhất và có hiệu quả cao nhất. Đó mới chính là kỹ năng của người làm SEO. Công ty seo website uy tín Tùng Phát xin chia sẻ backlink là gì ? Nếu Anh/ Chị cần tư vấn thêm về bảng giá dịch vụ seo. Hãy liên hệ Tùng Phát với chúng tôi theo thông tin dưới.

  Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
  • MSTDN: 0314 832 961
  • Hostline:0902 313 677
  • Email: info.tungphat@gmail.com
  • Đ/c: 62 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Vplv: 11 Đặng Thế Phong, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  Trích dẫn: https://tungphat.com/backlink-la-gi.html
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
 2. 7
  0
  1
  hominhhuy001

  hominhhuy001 Members Thường Dân

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bài viết rất hữu ích. thanks chủ thớt nhiều!
   
 3. 16
  1
  3
  xkldnamhai

  xkldnamhai Super Moderators Thành viên BQT Super Moderators Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  backlink là liên kết nhé bác, dẫn bọ google chạy từ nơi này sang nơi khác
   
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này