An toàn khi dùng súng rút đinh tán Gesipa

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Gsi_tools, 18 Tháng bảy 2021.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0943808594
 5. Địa Chỉ:

  Hoàng Mai, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  18 Tháng bảy 2021, 0 Trả lời, 91 Đọc
 1. 12
  0
  1
  Gsi_tools

  Gsi_tools Members Thường Dân

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Súng rút đinh tán Gesipa là thiết bị vận hành dựa trên năng lượng pin, trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bạn cần quan tâm đến các vấn đề gì? Cùng blog xem ngay các biện pháp thiết lập an toàn khi dùng súng rút đinh tán.

  Sử dụng đúng mục đích

  Súng rút đinh tán Gesipa thiết kế dành riêng cho việc lắp đặt đai ốc, đinh tán và bu lông. Không bao giờ sử dụng súng rút đinh tán như một cái búa, tránh làm hỏng các chi tiết bên trong, bóp méo mất hình dạng ban đầu và mất khả năng làm việc.

  Súng vận hành tốt trong không gian có nhiệt độ không khí từ 0°C - 55°C trong đó độ ẩm tương đối từ 0,2-1%.

  Lưu ý, súng rút đinh tán Gesipa không thích hợp để sử dụng trong vùng ATEX (Khuôn khổ quy định Châu Âu về Sản xuất; lắp và sử dụng thiết bị trong khí quyển, khí nổ).

  Ngoài ra, khi thiết bị đang hoạt động không nên chĩa súng về phía bản thân hay người khác để bảo đảm an toàn.

  Trang bị thiết bị bảo hộ cá nhân cần thiết

  Do trong quá trình sử dụng, khi làm việc trực tiếp với thiết bị có thể xảy ra các rủi ro như đinh tán bị bắn lệch văng ra hoặc sứt mẻ các đầu đinh dễ gây nguy hiểm cho người dùng...

  Để đảm bảo an toàn trong trường hợp này, người vận hành cần đeo kính bảo hộ bảo vệ cho vùng mắt. Ngoài ra, trang bị thêm 1 số đồ bảo hộ cá nhân như quần áo bảo hộ, găng tay, mũ bảo hộ… tùy vào điều kiện làm việc.

  1 số trường hợp làm việc đặc biệt, có thể sử dụng thêm giày bảo hộ, nút bảo vệ tai hay thiết bị chống rơi (nếu làm việc trên cao)....

  Bảo trì, sửa chữa súng rút đinh tán Gesipa

  Việc bảo trì súng rút đinh tán Gesipa chỉ giới hạn ở việc thay thế ren bị mòn, trục gá khi cần thiết.

  Đối với việc bảo trì thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ của các công cụ GESIPA. Để bảo đảm chất lượng cao, sản phẩm cần được bảo dưỡng ít nhất 2 năm một lần bởi địa chỉ phân phối chính hãng từ Gesipa. Đối với dụng cụ được sử dụng nhiều, bạn nên bảo dưỡng sớm hơn so với lịch trình định kỳ.

  Trong việc sửa chữa, tránh các nhân viên không có kỹ năng hay thiếu hiểu biết về thiết bị dễ gây ra các thiệt hại nghiêm trọng. Vì thế, muốn sửa chữa nên được thực hiện bởi nhà sản xuất hoặc các nhân viên lành nghề.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này