1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Ẳn gian Handicap là căn bệnh thuộc về tính cách connỗi người

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi mrphanh, 22 Tháng ba 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0934567256
 5. Địa Chỉ:

  Khương Thượng Đống Đa Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  22 Tháng ba 2017, 0 Trả lời, 116 Đọc
 1. 100
  0
  16
  mrphanh

  mrphanh Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ẳn gian Handicap là căn bệnh thuộc về tính cách mỗi người, là tảng băng chìm mà truyền thông còn né tránh. Vì sao nên nỗi? Xin hãy cộng Nhận định “khuyết tật” này của làng golf nước nhà.
  Khởi nguồn sâu xa
  Một cách tình cờ, ngay trong khoảng lúc mới khởi đầu gia nhập môn golf phần lớn người chơi đều ham mê thành tích. Nên thật lạ, lúc mới rèn luyện dù kém hay tốt, người mới chơi đều có khuynh hướng nói quá lên các thông tin sai khác với sự thật một cách “đáng yêu”.
  Chẳng hạn như ở sân tập thì có người luôn khoe mình đánh xa hoặc short game rất tích cực, nhưng khi được hỏi về thời kì tập luyện thì hay rút ngắn lại để che đi sự chậm tiến hoặc phô trương trình độ thăng tiến vượt bậc của mình. Khi lên đến sân thi đấu gôn, theo mạch “đáng yêu” ấy mà người mới chơi tiếp tục gian lậu điểm số, ăn lận quy tắc vv…. Thí dụ như đề cập lại kết quả tốt bất thường tới mức đáng ngờ so với trình độ hay bộc lộ các tình huống ăn điểm khó tin.
  Như phân tách ở trên, có thể nhắc ngay ở thời kỳ đầu của “sự nghiệp” mọi người tập golf đã có khuynh hướng làm cho sai lệnh số liệu so mang những gì thực tại xảy ra. Chính do đó, không quá ngạc nhiên đến quá trình “đường cày đã thẳng, ruộng đã quen trâu” thì chuyện gian lận cố ý sẽ rất dễ xảy ra ví như người chơi có cơ hội dành thêm ích lợi từ ăn gian ấy. Sự ăn gian “hồn nhiên” của thuở mới bước vào “nghề” thoắt cái biến thành dụng tâm.
  Đọc thêm:
  - Tư vấn chọn mua gậy golf taylormade M2 hiệu quả

  [​IMG]
  Giai đoạn sơ khai, sở hữu lẽ do còn nhiều e lệ nên gian lậu chỉ với ở những tình huống nhỏ lẻ như gian lận về luật chơi, ăn lận ghi nhầm điểm số với lợi cho mình… Và rồi cũng giống như những công việc gian dối khác ở ngoài cuộc sống, lúc vặt vãnh dễ bị phát giác sẽ tới quá trình tinh vi hơn, đó là ăn lận Handicap.
  Vậy điều gì đã dung dưỡng cho nhu cầu khai “khiêm tốn” về handicap để dành lợi thế lúc chơi golf? Căn do chính là cái cách mà golf đang được chơi ở Việt Nam. Đấy không phải là buổi tập golf thư giãn thuần chất thể thao mà nó được khởi nguồn trong khoảng cá độ. Tham vọng muốn thắng, muốn sở hữu lợi thế so sở hữu đối thủ chơi cộng mà người chơi chấp nhận “nói xấu trình độ” của mình. Đặc thù, các giải đấu có các giải thưởng và cúp mang giá trị vật chất lớn càng là duyên cớ hấp dẫn người tham gia mong muốn đoạt được, mà “không ngại” khai gian handicap.
  tuy nhiên, cũng cần kể đến một hình thái gian lậu Handicap nữa nhưng lại mang màu sắc ngộ nhận, thiên về bệnh thành tích và sở hữu lẽ nguồn cơn là do ảnh hưởng của tính cách hoặc nghề nghiệp đã ăn sâu đến mức nó được đem cả vào trong trận tập gôn. Cụ thể, người chơi luôn khai những bảng điểm (scorecard) đã chơi rất khả quan hay nhắc cách khác họ nghĩ rằng mình đang với handicap thấp nhưng thực tại không hề vậy. Sở dĩ với sự mâu thuẫn giữa kết quả và trình độ là do gần như những điểm số tốt được thực hành nhờ tiểu xảo và chưa tuân thủ hồ hết luật golf quy định. Vì chỉ tiêu chỉ để “tự sướng”, nên mô hình này ko thuộc nhóm chơi cá độ hay săn sắm giải thưởng ở các cuộc thi golf nhưng hậu quả là nó sẽ phá vỡ nét văn hoá và tính trung thực trong thể thao.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard,

Chia sẻ trang này