Đăng ký sử dụng CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

7 loại cá không nên ăn

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi mrkhanh, 25 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  11111111111
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  25 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 289 Đọc
 1. 259
  0
  16
  mrkhanh

  mrkhanh Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - nhằm mục đích là tránh nguy cơ ngộ độc, bạn nên hạn chế ăn cá rô phi biển, cá bơn, trứng cá muối, hay một số loại cá nuôi…

  Davidwolfe khuyên bạn nên tránh một vài loại thủy hải sản dưới đây nhằm mục đích là giảm nguy cơ ngộ độc.

  Tìm hiểu thêm:

  >>> nguyên nhân gây rối loạn dương dương

  Cá rô phi biển
  Loại cá này chứa rất ít một vài axit béo omega-3, ngược lại Xuất hiện rất một số một vài axit béo omega-6 Nhìn thấy thể gây viêm. một vài nhà nghiên cứu nói rằng, một phần ăn cá rô phi Xuất hiện nguy cơ gây viêm cao hơn một số hơn so với một chiếc bánh rán hay bánh hamburger.

  Cá bơn Đại Tây Dương
  Không giống như cá rô phi, cá bơn Đại Tây Dương lại khá tốt cho sức khỏe, nhất là những vấn đề tim mạch. Tuy nhiên, cá bơn hầu như đã tuyệt chủng. Loài cá này bị thu hẹp dần từ thế kỷ thứ 19 do được đánh bắt quá mức.
  Do đó , About.com khuyến cáo người dân dùng cá bơn Thái Bình Dương cần cẩn trọng xem chắc chắn loại cá mình chọn lọc Có đúng cá bơn không. các loại cá gắn mác cá bơn Có thể gây ngộ độc và nguy hại vào sức khỏe của người ăn.

  Trứng cá muối
  Trứng cá muối chứa vitamin B12 rất tốt nhưng Nhìn thấy hàm lượng cholesterol và muối rất cao. Đặc biệt, khi mua trứng cá muối, người tiêu dùng dễ chọn phải hàng giả. Vậy nên , thay vì chọn trứng cá muối, bạn Có thể thay thế bằng trứng cá hồi sẽ tốt hơn một số .

  Cá hồi nuôi
  Cá hồi nuôi Có xu hướng chứa hàm lượng thủy ngân cao. thông thường , cá hồi nuôi rất dễ chết, nhằm mục đích là sẽ ngăn cản điều đó, nông dân phải sử dụng một vài loại thuốc kháng sinh.

  Cá tra
  Cá tra nuôi cũng Nhìn thấy thể không đảm bảo chất lượng nếu người nuôi sử dụng một vài loại thuốc kháng sinh và hóa chất, bao gồm: asen, polychlorinated biphenyls (PCBs), kim loại, hexachlorobenzene (HCB). Nếu bạn muốn ăn cá tra hãy đảm bảo tìm được nguồn hàng chất lượng để đảm bảo an toàn dinh dưỡng .

  Cá kiếm
  Cá kiếm là một trong những hải sản nhiễm nhiễm thủy ngân nặng nề nhất. một vài chuyên gia thực sự khuyên chị em nữ giới và trẻ em nên tránh ăn cá kiếm dứt điểm .

  Cá bơn
  Không giống như cá rô phi, cá bơn Đại Tây Dương lại khá tốt cho sức khỏe, nhất là những hiện tượng tim mạch. Tuy nhiên, cá bơn hầu như đã tuyệt chủng. Loài cá này nhiễm thu hẹp dần từ thế kỷ thứ 19 do được đánh bắt quá mức.
  Vì vậy , About.com khuyến cáo người dân dùng cá bơn Thái Bình Dương cần cẩn trọng xem chắc chắn loại cá mình chọn lựa Xuất hiện đúng cá bơn không. các loại cá gắn mác cá bơn Có thể gây ngộ độc và nguy hại vào sức khỏe của người ăn.

  SHARE.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này