Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

7 bí quyết trở thành cô giáo phong cách

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi pcmax12, 28 Tháng mười một 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  100 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01655248693
 5. Địa Chỉ:

  44 lê thanh nghi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  28 Tháng mười một 2017, 0 Trả lời, 327 Đọc
 1. 89
  0
  6
  pcmax12

  pcmax12 Members Thường Dân

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - 7 bí quyết trở thành cô giáo phong cách
  Nhiều nhà giáo lâu năm đã đưa ra các bí quyết trở thành cô giáo phong cách. Nghề giáo viên là một công việc rất nhiều thử thách, và để tạo ra những ấn tượng về phong cách giữa mình với rất nhiều giáo viên khác lại càng khó hơn. Dựa trên đánh giá của nhiều nhà giáo lâu năm, bài viết này tổng hợp 7 bí quyết trở thành cô giáo phong cách.
  Phong cách – tiếng anh gọi là style – là cung cách sinh hoạt, làm việc, hoạt động, xử sự.. thể hiện cái riêng của một người hay một lớp người nào đó. Từ phong cách ở đây, mang một ý nghĩa tích cực, đó là sự thể hiện cái riêng phù hợp với các chuẩn đánh giá của xã hội như đánh giá về đạo đức, thời trang, thị hiếu … Đôi khi có những người có phong cách riêng đến mức họ chính là người mở đầu cho các trào lưu.


  [​IMG]

  Trở thành một cô giáo phong cách

  Một cô giáo phong cách, là một giáo viên nữ thể hiện được cá tính riêng của mình để người khác cảm thấy họ khác với các giáo viên khác. Phong cách đó thể hiện qua lối ăn mặc, cách đi đứng, nói chuyện, giảng dạy, cách mà cô giáo quan tâm đến học sinh dù ở trên lớp hay ngoài giảng đường … đều là những bí quyết trở thành cô giáo phong cách.

  Tổng hợp ý kiến của nhiều nhà giáo lâu năm, có thể chắt lọc ra 7 bí quyết trở thành cô giáo phong cách:

  1. Luôn làm mới mình

  Người làm nghề giáo luôn phải học hỏi, có học hỏi mới tạo ra được những bài giảng hay. Đó là nhận định chung của tất cả người làm nghề giáo. Nhiều người cho rằng nghề giáo là nghề an nhàn, năm này qua năm khác chỉ “nhai đi nhai lại” vài cuốn giáo án. Điều này có lẽ không sai với thực tế nhiều giáo viên nước ta hiện nay. Nhưng nên nhớ rằng, bạn đang tìm hiểu bí quyết trở thành cô giáo phong cách.

  Muốn có cái riêng, thì một cô giáo phong cách phải tạo ra nhiều kiến thức, nhiều dẫn chứng cho một bài giảng. Không thể cứ lấy một, hai ví dụ để giảng cho cả mười lớp học, trong suốt mười năm được. Điều đó không chỉ làm cho học sinh nhàm chán, giảm tính thời sự trong mỗi ví dụ, mà nó còn làm cho người giáo viên luôn cảm thấy công việc không được mới mẻ, tự gây cảm giác nhàm chán cho chính mình. Việc làm mới bản thân thường xuyên, phải được thể hiện bắt đầu từ kiến thức, rồi đến lối dẫn, mở, kết thúc bài giảng, cho đến những điều thể hiện ra bên ngoài như cách ăn mặc, kiểu tóc, mùi nước hoa …

  2. Giữ liên lạc với phụ huynh

  Thường xuyên giữ liên lạc với phụ huynh là thể hiện sự quan tâm hết mực đến học sinh, điều đó tạo nên ấn tượng tốt đối với phụ huynh, cho họ cảm giác an toàn khi có một người giáo viên tận tình như bạn. Chưa kể, điều đó còn giúp bạn lan truyền thương hiệu cá nhân và phong cách riêng của mình, được nhiều phụ huynh cũng như người trong ngành biết đến.

  3. Quan tâm chân thành

  Sự quan tâm phải trên nền tảng thực sự có “tâm”. Nếu bạn chỉ quan tâm đến học sinh bởi phụ huynh chúng có điều kiện, hay bởi chúng đang học thêm lớp của bạn, hoặc vì lí do nào đó có ảnh hưởng đến lợi ích của bạn … thì đừng bao giờ cố gắng trở thành một cô giáo phong cách, mà hãy trở thành một cô giáo nhân cách trước đã. Một người giáo viên chỉ có được sự tôn trọng từ cả học sinh lẫn phụ huynh và đồng nghiệp, khi họ có được sự quan tâm chân thành.  [​IMG]

  Hãy quan tâm đến học sinh

  4. Áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực

  Phương pháp giảng dạy tích cực , nói một cách dễ hiểu là những cách thức giúp cho học sinh hiểu bài một cách chủ động, tích cực tìm tòi, nghiên cứu với các vấn đề mà giáo viên đưa ra trong bài giảng. Việc áp dụng các phương pháp này đúng cách sẽ giúp học sinh hiểu bài nhanh hơn. Điều đó sẽ lan truyền, những gì tốt đều lan truyền một cách tự nhiên và dễ dàng như vậy. Hơn hết, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi điều đó đến một cách tự nhiên trong khi bạn chỉ cần tận tâm với nghề của mình.

  5. Thường xuyên đặt câu hỏi

  Đặt câu hỏi thường xuyên là một bí quyết quan trọng để trở thành cô giáo phong cách. Tất cả các câu hỏi đều gợi mở nhiều vấn đề. Khi làm điều này, gieo vào trong đầu học sinh của mình những liên tưởng mới, kích thích chúng tìm tòi. Khi tìm được câu trả lời, chúng sẽ dễ dàng phản hồi đến bạn, quá trình này cứ lặp đi lặp lại làm cho bài giảng luôn được sôi động.  [​IMG]

  Hãy đặt câu hỏi

  1. Sử dụng phương tiện hiện đại
  Học sinh ngày nay sớm được tiếp xúc với các phương tiện hiện đại như máy ảnh, điện thoại, máy tính… Là một giáo viên, bạn cũng không thể quá cổ hủ khi chỉ gắn mình với bảng đen và phấn viết. Hãy sử dụng các thiết bị trợ giảng mới như máy trợ giảng, máy trình chiếu, bút laser…Nếu bạn ngại tiếp xúc công nghệ, hoặc chưa biết nên sử dụng thương hiệu nào, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của 3A trên website 3a.com.vn.

  [​IMG]

  Sử dụng thiết bị trợ giảng

  1. Luôn cân bằng
  Cân bằng giữa công việc với gia đình luôn là chìa khoá thành công trong mọi công việc, không chỉ đối với nghề giáo viên, nhất là một giáo viên có phong cách.

  Nghề giáo là một nghề cao quý, trở thành cô giáo phong cách vừa là một điều tốt đẹp, vừa là một thử thách trong nghề. Hy vọng những tổng hợp trong bài viết có thể giúp ích nhiều cho công việc của bạn. Chúc bạn thành công.

  [​IMG]
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này