5 điều tuyệt đối tránh khi yêu

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi dangvan0209, 20 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0914369802
 5. Địa Chỉ:

  Biên Hòa (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  20 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 580 Đọc
 1. 45
  2
  8
  dangvan0209

  dangvan0209 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Blog tình yêu - Hãy gạt 5 điều sau ra khỏi phòng ngủ nếu bạn muốn có đời sống gối chăn viên mãn.
  1. So sánh với người khác


  Theo Sexuality.about, đời sống gối chăn của mỗi người khác nhau, do đó, bạn không nên so sánh mình với người khác. Nó thực sự là việc làm vô nghĩa xét nghiệm sinh hóa và bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản hơn mà thôi.
  [​IMG]
  Vì thế, cách tốt nhất là hãy hãy tập trung vào đối tác của bạn và làm những gì để hai người cảm thấy thỏa mãn, hài lòng về nhau.

  “Chuyện ấy” cũng giống như cuộc sống của bạn, nó không ngừng thay đổi, phát triển theo một chiều hướng tích cực. Ảnh minh họa.

  2. Tự ti về cơ thể

  Bạn nên nhớ cơ thể mỗi người không giống nhau, nó cũng không hoàn hảo. Và trong đời sống gối chăn, nó không phải là yếu tố quyết định. Tự ti về cơ thể sẽ chỉ càng làm cho bạn không vui và không thể tận hưởng trọn vẹn “cuộc yêu” và những điều thú vị trên giường.

  3. Ngừng quan tâm tới nó

  “Chuyện ấy” cũng giống như cuộc sống của bạn, nó không ngừng thay đổi, phát triển theo một chiều hướng tích cực. Nếu bạn nghĩ rằng, khi càng có tuổi, chuyện chăn gối của bạn sẽ càng nhàm chán thì bạn đã sai lầm, bởi nó phải càng thú vị và mới mẻ nhưng phải với điều kiện bạn luôn quan tâm và nghĩ về nó.

  4. Không tìm hiểu kiến thức về nó

  Nếu bạn không trau dồi kinh nghiệm hay những hiểu biết về đời sống gối chăn, nó sẽ trở nên nhàm chán, thậm chí khiến bạn mắc bệnh tình dục và rất nhiều vấn đề liên quan khác như giảm ham muốn, “cô bé” khô hạn, đau khi “yêu”…

  Vì thế, hãy nâng cao trình độ hiểu biết của bạn về vấn đề này để cải thiện đời sống chăn gối của mình.

  5. Rập khuôn và không sáng tạo

  Dù bạn có là người như thế nào, có theo tín ngưỡng hay không thì chuyện chăn gối cũng chính là một phần trong cuộc sống của bạn, thậm chí nó mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe và tinh thần và có vô số cách để bạn trải nghiệm nó.

  Do đó, đừng đưa mình vào khuôn khổ, đặt ra cho nó những quy tắc, hãy sáng tạo, cởi mở và trải nghiệm như những gì bạn muốn.
  xét nghiệm sinh hóa - Thanh Lam - Nguoiduatin.vn
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này