5 cách giúp bạn điều chỉnh cảm xúc trong công việc

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi diegohoang, 15 Tháng một 2022.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10,000,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  +639772557747
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  15 Tháng một 2022, 0 Trả lời, 447 Đọc
 1. 125
  0
  16
  diegohoang

  diegohoang Members Thường Dân

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trí tuệ cảm xúc (EQ) là một tập hợp các khả năng; cho phép bạn nhận thức và xác định cảm xúc của người khác. Đồng thời tự nhận thức hơn và kiểm soát cảm xúc của chính bạn. Hãy cùng tìm hiểu 5 cách giúp bạn điều chỉnh cảm xúc trong công việc.

  Trong khi nghiên cứu cho thấy trí thông minh cảm xúc mạnh mẽ có thể củng cố phần lớn thành công của chúng ta. Nhiều người vẫn đấu tranh, đặc biệt là khi điều chỉnh cảm xúc của chính họ. Thực tế là trí tuệ cảm xúc, như một bộ kỹ năng, hiếm khi được dạy chính thức ở trường. Mọi người cũng không có không gian để chính thức phát triển khả năng trí tuệ cảm xúc và nhận phản hồi chính xác tại nơi làm việc. Có rất nhiều điều khác nhau bạn có thể làm để xây dựng ý thức mạnh mẽ hơn; về tự điều chỉnh cảm xúc, đặc biệt là trong công việc.

  Chú ý đến những môi trường
  Nếu bạn biết một tình huống nào đó sẽ khiến bạn căng thẳng và phản ứng cảm xúc, hãy cố gắng tránh nó nếu có thể. Cảm xúc sẽ có sức mạnh mãnh liệt đối với suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy thiết lập cho mình các môi trường hỗ trợ tốt cho cảm xúc bạn.

  [​IMG]
  Tối ưu hóa cảm xúc
  Khi mọi người tích cực, họ cũng sáng tạo hơn. Vì vậy, khi bạn phải làm công việc sáng tạo, nếu bạn có thể điều tiết và làm cho cảm xúc của mình tích cực hơn, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều thành công hơn. Đôi khi bạn cũng sẽ phải tối ưu hóa trạng thái cảm xúc của mình.

  Tránh kìm nén cảm xúc
  Khi mọi người kìm nén cảm xúc, điều đó có thể dẫn đến kiệt sức; điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của bạn về lâu dài. Điều này không có nghĩa là bạn bộc phát tất cả cảm xúc của mình ra ngoài; thay vào đó, hãy nói chuyện với người mà bạn tin tưởng. Có thể nói với những người bạn đáng tin cậy, đồng nghiệp; hoặc thậm chí là nhân sự và tìm cách để mình không bị dồn nén cảm xúc quá nhiều.


  Tìm sự tích cực từ những điều đang diễn ra
  Tìm sự tích cực là một cách cho phép thay đổi phản ứng cảm xúc của bạn. Ví dụ, nếu bạn phải làm việc với người mà bạn cho là khó khăn; thay vì buồn bã, hãy thử và xem bạn có thể đạt được gì từ trường hợp này. Bạn có thể tự hỏi mình những câu hỏi như “Những gì có thể gây khó khăn cho mình? Làm thế nào mình có thể đánh giá tình hình từ quan điểm của họ?”. Cảm thấy lo lắng hay bị choáng ngợp là một phản ứng bình thường. Điều này có thể khó thực hiện; nhưng hãy xem xét làm thế nào bạn có thể điều chỉnh lại các vấn đề như những thách thức có thể vượt qua.

  Đứng phản ứng khi đang bị kích động
  Khi bạn cảm thấy bị kích hoạt về mặt cảm xúc; phần phản ứng và cảm xúc trong não của bạn. Có thể ghi đè lên phần não cho phép suy nghĩ có chủ ý và kiểm soát việc ra quyết định. Để tự nhận thức được khi nào điều này xảy ra; hãy chú ý các dấu hiệu sinh lý của mình. Nếu bạn đang cảm thấy nhịp tim của mình tăng tốc, bạn cảm thấy nhức đầu; hãy cân nhắc việc không trả lời email hoặc yêu cầu của đồng nghiệp cho đến khi bạn bình ổn trở lại.  Trên đây là 5 cách giúp bạn điều chỉnh cảm xúc tr
  Để ứng tuyển:

  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: [email protected]

  + Liên hệ trực tiếp với

  Hotline / Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
   

  Các file đính kèm:

  • fgsge.jpg
   fgsge.jpg
   Kích thước:
   316.3 KB
   Đọc:
   8
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này