4 lầm tưởng của sinh viên khi học từ vựng tiếng anh

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 10 Tháng mười 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0987136631
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  10 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 360 Đọc
 1. 290
  0
  16
  elight123

  elight123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Lầm tưởng #1. Muốn học từ vựng nhanh chỉ có cách thức chép từ
  Mỗi từ 4 dòng, mỗi dòng 5 chữ – đó là cách học từ kinh điển của rất nhiều sinh viên sinh viên Việt Nam. Không thể phủ nhận rất hiệu quả của phương pháp này, nhưng chúng ta sẽ cực kì thích thú khi biết những thủ thuật học thú vị hơn.
  More: học tiếng anh elight
  Đừng để một vài con chữ buồn bã cô đơn trên trang vở – hãy làm chúng sống động hơn. Từ “expensive” được minh họa bằng một túi tiền to bự, từ “chemistry” là ống nghiệm có bọt khí, từ “veterinarian” đứng bên một người đội mũ bác sĩ ôm chú chó… Một cách thức khác dễ hơn chính là flashcard. Bạn có cơ hội tự cắt bìa màu cỡ lòng bàn tay, một mặt viết từ mới và phiên âm, mặt còn lại ghi nghĩa của từ, đặt câu ví dụ hoặc tốt nhất là vẽ hình từ đó ra. Các cách học từ bằng flashcard này hỗ trợ chúng mình dễ dàng ghi nhớ, lưu trữ và vận dụng hơn rất nhiều.
  Lầm tưởng #2. Phải học hầu hết các từ mới mình bắt gặp
  Rất hoan nghênh nếu chúng ta chăm chỉ tra nghĩa và học thuộc mọi từ mới, nhưng sẽ thông minh hơn nếu chúng mình phân loại và chọn lọc từ cần học. Có đến 100.000 từ vựng tiếng Anh, nhưng bạn chỉ cần khoảng 4000 từ là có biện pháp nói thông thạo một ngôn ngữ. Vì thế, hãy ưu tiên cho một vài từ thông dụng trong học tiếng Anh giao tiếp, hoặc một số từ liên quan đến công việc hoặc chuyên ngành của chúng ta.
  Tag: trang web học tiếng anh hiệu quả
  Lầm tưởng #3. Chỉ cần học từ đơn lẻ
  Từ vựng cần phải được đặt vào ngữ cảnh để chúng ta hiểu và tìm từ thật tốc độ khi giao tiếp.
  Học thuộc từ đã khó, tìm từ thật nhanh khi giao tiếp còn khó hơn. Bạn nên lưu ý đến các cụm từ thường đi với nhau, để kết hợp đúng và nhớ lâu nhất. Nếu muốn bản thân mãi mãi sẵn sàng khi nói, hãy chia từ vựng theo các chủ đề, và ghi nhớ chúng dựa theo ngữ cảnh nói. Tưởng tượng mãi mãi nhé, bạn đang ở trong văn phòng, các danh từ hay dùng sẽ bao gồm đồ công sở phẩm (stapler, paper tray, document binder…), một số loại máy móc (scanner, printer, fax machine…).
  Lầm tưởng #4. Cách phát âm của từ không quan trọng
  Trái ngược lại, cách phát âm là cơ sở để chúng ta nghe và nhận biết từ mới mình đang học.
  Xem thêm: hoc anh van truc tuyen
  Không thận trọng vào phát âm làm cải thiện khả năng nghe đáng kể, bạn không hiểu cho nên khi nghe người khác nói trong khi đã biết cả nghĩa và cách viết rồi. Khi học từ, hãy lần lượt đọc to mỗi từ lên, để bộ não ghi nhớ thông tin nhờ sự kết hợp hình ảnh và âm thanh. Bạn cũng nên ghi lại phiên âm của từ để nhắc mình khi đã trót phát âm sai một từ quá nhiều lần.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này