1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

4 điều cần biết về nhà thép

Thảo luận trong 'Kho - Xưởng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 15 Tháng mười hai 2020.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0985884994
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  15 Tháng mười hai 2020, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. 183
  1
  18
  huynhanh1595

  huynhanh1595 Members Thường Dân

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Cho dù bạn là một chuyên gia thương mại hay một chủ sở hữu bất động sản tư nhân muốn đảm nhận một số công việc trên một tòa nhà, bạn có thể thấy mình cần các nhà chế tạo và nhà cung cấp kết cấu thép chất lượng. Với mọi thứ từ dầm thép RSJ cho đến sàn gác lửng đều là những hạng mục thiết yếu trong nhiều công trình xây dựng hiện nay, việc tìm kiếm một nhà cung cấp và chế tạo tốt là điều được ưu tiên hàng đầu.

  Có nhiều nhà chế tạo và nhà cung cấp kết cấu thép trên khắp thế giới, tất cả đều đáp ứng các nhu cầu và ngân sách khác nhau. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một công ty hoặc đội ngũ chuyên gia trong ngành để tạo dựng mối quan hệ làm việc bền chặt, đây là một số yếu tố chính mà bạn nên để ý.

  Xem chi tiết: steel structure

  Điều đầu tiên để hỏi một nhà cung cấp tiềm năng là họ cung cấp sản phẩm gì và liệu họ có thể tùy chỉnh và sản xuất các sản phẩm đường phố theo thông số kỹ thuật cụ thể của bạn hay không. Mặc dù điều này có vẻ là một điểm hiển nhiên, nhưng một số phân xưởng bị hạn chế về chính xác những gì họ có thể sản xuất, và do đó điều này đặt ra giới hạn đối với bất kỳ mối quan hệ người mua - nhà cung cấp nào.

  Quyết định nhu cầu của bạn là gì và chúng có thể phát triển như thế nào trong tương lai, sau đó hướng đến việc tìm nhà sản xuất và nhà cung cấp có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau này. Bằng cách này, bạn sẽ thiết lập cho mình một mối quan hệ lâu dài với một nhà chế tạo và nhà cung cấp mà bạn có thể tin cậy trong nhiều năm tới.

  Câu hỏi tiếp theo mà bạn nên hỏi nhà cung cấp tiềm năng của mình là bằng chứng nào về các dự án trong quá khứ mà họ có tương tự như công việc mà bạn đang yêu cầu họ thực hiện. Như với nhiều chuyên gia, một danh mục các dự án trong quá khứ là bằng chứng mạnh mẽ nhất cho thấy người chế tạo có thể làm những gì họ nói rằng họ có thể làm.

  Nhà cung cấp tốt nhất thường sẽ đưa ra phản hồi của khách hàng cùng với các chi tiết của dự án, để bạn có thể có cảm nhận thực tế về những gì mà các nhà chế tạo và nhà cung cấp kết cấu thép mà bạn đang tìm hiểu có thể làm cho bạn và bạn có thể mong đợi trải nghiệm của mình với họ cũng giống như vậy. Điều này bao gồm phản hồi không chỉ về sản phẩm mà còn về tiêu chuẩn dịch vụ.

  Nếu công ty không có thông tin này trên trang web của mình, bạn hoàn toàn hợp lý khi hỏi người tham khảo hoặc thông tin chi tiết về dự án từ công ty mà bạn đang cân nhắc tuyển dụng. Các công ty tốt nhất sẽ rất vui khi làm điều này và cũng nói chuyện dài dòng. về các dự án mà họ đã hoàn thành giống như dự án của bạn và giải thích những gì họ có thể làm cho bạn.

  • Video: Ưu điểm nhà thép tiền chế

  Câu hỏi thứ ba mà bạn nên hỏi nhà cung cấp tiềm năng của mình là liệu họ có giữ bất kỳ mặt hàng nào trong kho hay không và quy trình sản xuất của họ kéo dài bao lâu. Cả hai yếu tố này đều rất quan trọng, và điều này đặc biệt đúng trong trường hợp bạn là một chuyên gia thương mại và thường có thể cần các mặt hàng trong thời gian rất ngắn.

  Nhiều nhà chế tạo kết cấu thép sẽ giữ các mặt hàng tiêu chuẩn và cụ thể hơn trong kho, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của họ trong thời gian ngắn. Những người khác sẽ hứa hẹn thời gian sản xuất ngắn và sẽ có các phương tiện và nhân viên để thực hiện việc này, nghĩa là nhu cầu của bạn được đáp ứng.

  Cuối cùng, một câu hỏi cuối cùng cần đặt ra là liệu có các dịch vụ khác đi kèm với thiết kế, chế tạo và cung cấp dầm thép và các kết cấu thép khác hay không. Điều này có thể bao gồm dịch vụ lắp đặt, tư vấn chuyên nghiệp, công việc khắc phục và nhiều hơn nữa. Tất cả những điều này có thể cực kỳ có lợi, đặc biệt là đối với những người có kinh nghiệm làm việc với thép còn hạn chế.

  [​IMG]

  Tất cả những câu hỏi trên đều rất quan trọng để hỏi vì chúng sẽ cho bạn biết liệu nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu của bạn hay không, cung cấp cho loại dự án cụ thể của bạn, cung cấp cho bạn tiêu chuẩn dịch vụ và sản phẩm cao, cũng như hỗ trợ bạn lắp đặt sản phẩm của họ.4 điều cần biết về nhà thép
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này