3 level tập suy nghĩ bằng tiếng Anh từ dễ tới khó

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 15 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0987136631
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  15 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 319 Đọc
 1. 290
  0
  16
  elight123

  elight123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Việc chúng mình thường suy luận bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của người dùng và dịch sang tiếng Anh sẽ gây ra việc sai cấu trúc câu khi giao tiếp, vì cơ bản, ngữ pháp tiếng Việt và tiếng Anh vốn khác nhau. Bạn phải dịch câu hỏi sang tiếng Việt, nghĩ ra một câu trả lời bằng tiếng Việt rồi dịch lại nó sang tiếng Anh. Quá nhiều thời gian không cần thiết cho việc này! Hơn nữa, khi phải nghĩ và dịch cùng lúc trong giao tiếp, việc này sẽ tạo ra sự ngập ngừng và cải thiện thiếu khả năng nói tiếng Anh lưu loát của chúng ta.
  Đọc thêm: học tiếng anh elight
  Suy nghĩ bằng tiếng Anh ư, nghe thì dễ đấy nhưng liệu thực hành có dễ thực hiện vậy hay không, đừng lo lắng vì trong bài viết này chúng tôi sẽ dạy chúng mình biện pháp để thành công. Bạn hoàn toàn có khả năng học hỏi từ một vài kĩ năng này, không quan trọng trình độ tiếng Anh của chúng mình đang ở mức nào.
  1. LEVEL 1 – Suy nghĩ bằng các từ vựng riêng lẻ trong tiếng Anh
  Ví dụ nhé:
  Khi chúng mình thức dậy, nghĩ về các từ như “bed, toothbrush, bathroom, coffee, clothes…”
  Khi chúng mình đến công sở, hãy nghĩ về các từ khác như “car, job, company, desk, computer, pencil…”
  Suốt cả một ngày, hãy lúc nào cũng tiếp tục nghĩ về các từ tiếng Anh đơn lẻ cho toàn bộ mọi thứ mà bạn nhìn thấy, bạn nghe được hoặc bạn đang làm. Hãy thử bài tập này hàng ngày: nhìn xung quanh chúng mình và gọi tên được càng nhiều từ tiếng Anh càng tốt. Những sự vật xung quanh chúng mình luôn tồn tại một vài tên gọi bằng tiếng Anh vô cùng hay ho mà đôi khi chúng ta thường bỏ quên đó!
  Đọc thêm: web học tiếng anh miễn phí hay nhất
  2. LEVEL 2 – Suy nghĩ bằng cả câu tiếng Anh hoàn chỉnh
  Ở mức độ này, chúng ta hãy suy nghĩ bằng cả một câu trọn vẹn trong tiếng Anh.
  Ví dụ khi bạn đang ăn trưa, hãy nghĩ:
  “I’m eating a sandwich.”
  “ My friend is drinking soda.”
  “This restaurant is very good.”
  Và khi chúng mình đang xem TV chẳng hạn, hãy nghĩ:
  “That actress is so beautiful”
  “The journalist has black hair”
  “He’s talking about politics”.
  Bạn lăn tăn là các câu của mình có không phức tạp quá không? Đừng lo. Vấn đề quan trọng nhất bây giờ là vận động và phát triền lịch trình suy nghĩ bằng cả một câu hoàn chỉnh trong tiếng Anh. Phải xuất phát từ những câu ngắn gọn, bạn mới dần xuất hiện lịch trình lập những câu dài và phức tạp hơn.
  3. LEVEL 3 – Tiếng Anh trách nhiệm
  Ở trình độ này, bạn hãy tưởng tượng mình luôn tin tưởng dùng tiếng Anh vào mọi việc mình cần làm. Sau mỗi lần bạn nói xong một câu trong tiếng Việt, hãy suy nghĩ xem nếu là tiếng Anh mình sẽ nói làm sao. Ví dụ, chúng ta hãy nghĩ đến các tình huống như chúng mình sẽ mua cà phê hoặc mua vé tàu làm sao khi ở một nước tin dùng tiếng Anh?
  Đọc thêm: hoc anh van truc tuyen
  Việc này giúp đỡ phát triển tiếng Anh của chúng mình qua một vài tình huống thực tiễn ngoài đời, mặc dù chúng mình chỉ mới đang nghĩ chứ chưa nói ra. Trong phần này, nếu có phần nào chúng mình không biết phải nói làm gì, hãy khoan dùng từ điển. Nếu chúng ta cố gắng suy nghĩ và dùng những từ hoặc cụm từ thay thế cho điều bạn đang muốn nói đến, bạn sẽ tăng trưởng được khả năng dùng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này