1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

3 cách để viết Content marketing lôi kéo người đọc

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi greelux2016, 1 Tháng tư 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  2 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  00898088899
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  1 Tháng tư 2017, 1 Trả lời, 361 Đọc
 1. 26
  0
  1
  greelux2016

  greelux2016 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - 1.Lúc bạn học được điều gì mới và thú vị, hãy chia sẻ nó
  • khi học được một nội dung thực sự thu hút sự quan tâm của chúng ta. Chúng ta thường có xu hướng tăng trưởng và muốn kể với đa số người về nó. Do vậy, bạn hãy làm điều đấy. Hãy viết lại các thiết bị bạn cảm thấy thú vị. Đây chính là phương pháp để viết Content Marketing lôi kéo người đọc.
  • khi bạn đọc được 1 cuốn sách hấp dẫn hay vừa tham gia một chuyến du lịch thú vị… tất cả những thứ đấy đều có thể làm ý tưởng cho bạn viết Content Marketing của bạn.
  • Bạn có thể biến các kiến thức mới thành 1 bài Content Marketing thú vị. Ngay cả lúc kiến thức này không liên quan trực tiếp tới nội dung của bạn.
  • Ví dụ: Bạn dịch được một cuốn sách lịch sử hợp lý về chiến tranh cổ đại. Và bạn muốn biến nó thành 1 bài đăng trên blog về cửa hàng khiến vườn của bạn? Đây đúng là 1 ý tưởng thật thông minh vê Content Marketing nên không.
  • Kỹ năng chính ở đây là: Bạn phải nên biết biến hóa nội dung. Trường hợp kiến thức mới này ko trực tiếp liên quan tới nội dung của bạn, bạn có thể biến hóa nó. Biến nó thành 1 cái gì đó hữu ích với quý khách. Điều này khác với việc: Bạn đưa một nội dung không liên quan gì vào blog của mình.
  2. Nội dung Marketing phải buộc phải gắn ngay lập tức với nhu cầu của quý khách

  • Lắng nghe nhu cầu của người mua về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Tiến hành xây dựng bài viết Content Marketing của bạn dựa trên nhu cầu đấy. Trường hợp bạn có thể khiến được điều này, thì đây chắc chắn sẽ vươn lên là một bài Content Marketing thu hút người đọc. Đồng thời nó sẽ tạo thành sự khác biệt cho bài viết của bạn.
  • Bạn có thể lắng nghe các bạn đề cập về 1 câu chuyện của riêng họ. Từ câu chuyện đó, bạn có thể hiểu hơn về quý khách của mình. Thậm chí bạn có thể sẽ nhận ra được điều gì đấy từ người dùng. Điều mà từ trước đến giờ bạn chưa từng nghĩ đến. Đây quả là 1 điều thông minh cho bài viết Content của bạn.
  • giả dụ bạn lắng nghe cảm nhận của người mua về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Vững chắc bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi lắng nghe họ. Vì: các gì họ kể với bạn chẳng hề là những gì bạn mong đợi.
  3. Bạn bắt buộc bắt buộc biết biến hóa cái cũ thành cái mới

  • chẳng phải khi nào bạn cũng có thể viết được những bài Content Marketing mới và hấp dẫn. Bởi vì bạn không hề là thiên tài. Sự sáng tạo của bạn chẳng hề khi nào cũng có, sẽ có lúc cạn ý tưởng. Bởi vậy, bạn nên nên biết biến hóa cái cũ thành cái mới. Điều này vừa tiết kiệm được thời gian, mà còn có thể tạo được sự thu hút với người đọc.
  • Để biến tấu 1 nội dung cũ thành 1 nội dung mới toanh. Đây là cả 1 nghệ thuật, một sự kết hợp hoàn hảo giữa óc sáng tạo và sự phân tích chính xác, chứ ko phải là việc lặp lại vô nghĩa các nội dung có sắn. Giả dụ bạn chỉ lặp lại các nội dung có sẵn, thì bài viết đó sẽ vươn lên là vô nghĩa.
  • Để có một bài viết Content Marketing lôi kéo người đọc từ các nội dung cũ. Bạn cần phải có sự yêu thích thật sự với từng câu chữ, luôn tự khiến mới suy nghĩ của chính mình để: Bài viết không bị đi vào lối mòn. Cùng với sự biến tấu câu từ là sự nắm bắt nhu cầu thị trường. 1 bài viết có hay tới đâu, nhưng ko đánh vào nhu cầu thị trường thì cũng ko thể thu hút được người mua. Vì thế, mặc dù là biến tấu cái cũ thành cái mới nhưng cũng cần thật tinh tế.
  Trên đây là 3 phương pháp viết Content Marketing lôi kéo người đọc mà mình muốn giới thiệu đến khách hàng. Chúc quý khách thành công!
  Nguồn: Hamisa Quốc Tế
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
 2. 36
  1
  6
  xshrek1605

  xshrek1605 Members Thường Dân

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vào đêm nay theo giờ Việt Nam, Chelsea sẽ hành quân đến Old Trafford để đối đầu với HLV cũ của họ, Jose Mourinho. Tottenham đã phả hơi nóng vào gáy Chelsea với chiến thắng 4-0 trước Bournemouth nên chắc chắn, The Blues sẽ hướng tới việc giành trọn vẹn 3 điểm trước M.U. Nhưng để đạt được điều đó, Chelsea trước tiên phải giữ sạch lưới, phong tỏa thành công chân sút nguy hiểm Ibra của M.U.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này