1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

2 Mẫu Sổ Handmade Vintage Độc Nhất Tại Sổ Tay Xuyên Việt

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi quyenlluv, 23 Tháng sáu 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01694 251 016
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  23 Tháng sáu 2017, 0 Trả lời, 318 Đọc
 1. 21
  0
  1
  quyenlluv

  quyenlluv Members Thường Dân

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Một cuốn sổ tay handmade vintage có đẹp đến mấy đi nưa nến nó được làm đi làm lại hết lần này sang lần khác, hết tháng này qua tháng khác thì nó cũng chẳng còn thu hút khách hàng nữa, đó chính là yếu tố quyết định của một sản phẩm sổ tay , một cuốn sổ đẹp phải là một sản phẩm độc nhất, một cuốn sổ có một không hai.
  [​IMG]
  Có thể là khách hàng đã quá đè nặng về vấn để bìa sổ mà họ chỉ hỏi giá thành của bìa mà quên mất phẩn quan trọng hơn cả đó là ruột sổ , phần nội dung quảng cáo chính của mình, đó mới chính là phần quyết định đến mức giá thành cuốn sổ tay của mình. Có thể nhiều khách hàng vần chưa biết làm bìa sổ tay với làm ruột sổ tay là 2 mảng hoàn toàn khác nhau, về sản xuất sổ tay quà tặng, hay làm sổ tay quà tặng là những xưởng sản xuất bìa sổ , họ chỉ chuyên làm bìa sổ mà thôi vậy nên khi đi đặt hàng, đa phần họ chỉ báo giá bìa sổ tay mà thôi. Còn in ấn ruột sổ là một lĩnh vực khác, là những công ty chuyên in ấn ,họ cũng chỉ làm cho bạn được phần ruột sổ . Đó cũng là lý do nhiều khách hàng khi đi đặt ruột một nơi bìa một nơi khi đem về gắn thì nó không vừa , hay bị lệch, thừ , thiếu... Và đó cũng là lý do làm cho giá thành của cuốn sổ tay quà tặng của bạn có giá cao ngất.
  [​IMG]
  Vậy làm thế nào để giả quyết vấn đề đó. Đó là bạn phải tìm những xưởng sản xuất sổ tay quà tặng, sổ tay quảng cao, những xưởng chuyên gia công sổ tay làm quà tặng , những xưởng như vậy họ thường tích hợp vừa gia công bìa , vừa in ấn ruột, hoặc họ làm bìa sổ còn anh em họ hàng làm xưởng in ấn chẳng hạn. Đó mới là những nơi cung cấp sổ tay giá rẻ nhất. Sổ tay Xuyên Việt chúng tôi là một xưởng sản xuất như thế. Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành sổ tay quà tặng, chúng tôi có đầy đủ khinh nghiệm cũng như trang thiết bị tốt nhất để cung cấp những sản phẩm sổ tay chất lưởng nhất , những cuốn sổ tay da đẹp nhất, những mẫu sổ tay giá rẻ nhất đến mọi khách hàng tại TPHCM.
  [​IMG]
  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sổ tay , sổ quà tặng, sổ tay quảng cáo, thì bạn có thể xem thông tin chi tiết tại Wesite sotaygiare.vn. Nơi tổng hợp hơn 400 mẫu sổ tay đẹp nhất, mới nhất 2017, nơi có những thông tin bổ ích về sổ tay, cách đặt hàng cũng như lựa chọn sổ tay, phân biệt, đáng giá sổ tay tối nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với sổ tay xuyên việt chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt

  Số 872/99 Quang Trung, P8, Gò Vấp, TP HCM

  Điện thoại: 086 257 8288 – Hoặc Di động: 0936246191

  Email: [email protected][email protected]
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này