2 loại visa phổ biến và các bước để làm thủ tục xin visa đi Mỹ

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Mua bán đồ cũ, 18 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0908 681077
 5. Địa Chỉ:

  15K Phan Văn Trị - F.7 - Q.Gò Vấp (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  18 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 282 Đọc
 1. 125
  2
  18
  Mua bán đồ cũ

  Mua bán đồ cũ Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - 2 loại visa phổ biến và các bước để làm thủ tục xin visa đi Mỹ . Lưu ý rằng đối với bất kỳ đơn xin thị thực Hoa Kỳ nào, yêu cầu phải có cuộc phỏng vấn cá nhân với Đại sứ quán / Lãnh sự quán.

  + Với sự bảo mật khá nghiêm ngặt, tốt nhất bạn không nên dùng nước đóng chai, điện thoại di động, thiết bị điện tử di động hoặc bất cứ loại vũ khí nào vào đại sứ quán / lãnh sự quán, vì điều này sẽ chỉ trì hoãn toàn bộ quá trình.

  • Bước 1: Điền đầy đủ mẫu đơn
  + Hoàn thành mẫu đơn xin thị thực DS-160 mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web của trung tâm ứng dụng điện tử của cơ quan lãnh sự Hoa Kỳ để hoàn tất thủ tục xin visa đi Mỹ. Để điền vào thông tin này, bạn sẽ cần

  [​IMG]
  DS-160
  • Một trình duyệt internet nhanh và hiệu quả,
  • Hộ chiếu
  • Bất cứ thị thực nào trước đây của Mỹ mà bạn có
  • Tài liệu cho kế hoạch du lịch của bạn. (Tuy nhiên, tài liệu này không yêu cầu vé máy bay, vì tốt nhất là để lại việc mua hàng đắt tiền cho đến khi visa của bạn được cấp).
  • Khi bạn đã hoàn thành mẫu đơn, bạn phải in ra trang xác nhận mã vạch, vì bạn sẽ cần số này để thiết lập một cuộc hẹn và bạn sẽ phải trình bày trang này với lãnh sự quán trong cuộc phỏng vấn.
  • Bước 2: Trả tiền và hẹn
  + Bạn có thể trả lệ phí thị thực bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt và để biết thông tin về việc làm hoặc liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Thông tin Visa (VISC) theo số 087 940-7597 hoặc bằng cách truy cập trang web của họ.

  [​IMG]
  Lệ phí khi làm thủ tục xin visa đi Mỹ
  + Một khi bạn đã thanh toán (và có bằng chứng của nó nếu bạn trả tiền mặt) thì đã đến lúc bạn phải thiết lập một cuộc phỏng vấn với lãnh sự quán gần nhất của bạn. Điều này cũng được thực hiện thông qua VISC.

  • Bạn sẽ cần:
  + Số mã vạch xác nhận DS – 160

  + Số biên nhận thanh toán

  + Số hộ chiếu

  + Bất kỳ số / mã nào được yêu cầu cho thị thực cụ thể mà bạn đang đăng ký (ví dụ: sinh viên, công việc tạm thời vv)

  • Bước 3: Xác nhận ngày hẹn
  + Sau khi lên kế hoạch cho cuộc hẹn, bạn sẽ nhận được thư xác nhận cuộc hẹn qua e-mail, bạn phải in ra, an toàn và đi cùng cuộc phỏng vấn.

  + Nếu bạn cần khẩn trương sắp xếp cuộc hẹn, do tình trạng khẩn cấp về y tế, kinh doanh, gia đình …, điều này có thể xảy ra và sẽ phải chịu thêm chi phí. Tìm hiểu thêm về quá trình về Dịch vụ Thị thực Chính thức của Hoa Kỳ.

  • Bước 4: Cuộc phỏng vấn làm thủ tục xin visa đi Mỹ
  + Một cuộc phỏng vấn, cho dù tầm thường, có thể đặt bất cứ ai trên cạnh, nhưng cố gắng giữ bình tĩnh. Điều cơ bản mà cơ quan lãnh sự muốn xem là bạn có mối quan hệ xã hội, kinh tế, và / hoặc gia đình mạnh mẽ và rằng bạn sẽ không cố gắng và nhập cư vào Hoa Kỳ.

  + Mục đích du lịch của bạn và hành trình là một yếu tố quan trọng mà họ có thể sẽ xem xét kỹ lưỡng từng phút. Đừng sợ hãi.

  + Như với bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, điều quan trọng nhất là bạn đúng giờ, vì vậy hãy nhắm mục tiêu ở đó ít nhất 15 phút trước.

  [​IMG]
  Phỏng vấn rất quan trọng, nó quyết định bạn có được đi hay không?
  1. Mang theo những gì?
  • Hộ chiếu. LƯU Ý: Bạn được phép đi du lịch đến Hoa Kỳ trên hộ chiếu tạm thời (không được phép ở Vương quốc Anh, bạn nên biết nếu đi du lịch Hoa Kỳ qua Vương quốc Anh)
  • Trang xác nhận ứng dụng từ Bước 1
  • Trang xác nhận cuộc hẹn từ Bước 3 , các tài liệu hỗ trợ, bao gồm thư mời, xác nhận chỗ ở, vé máy bay, thư xin việc và bất cứ điều gì khác liên quan đến đơn của bạn. Một bức ảnh màu 5 x 5 cm được chụp trong vòng 6 tháng qua.
  • Quy tắc về hình ảnh khá nghiêm ngặt khi làm thủ tục xin visa đi Mỹ
  + Ảnh phải được chụp trên nền trắng

  + Khuôn mặt phải hoàn toàn nhìn thấy khi tai bị phơi ra

  + Không nên có mái tóc che trán

  + Mặt từ cổ lên chiếm 50% diện tích của bức ảnh.

  + Bất kỳ người nào đeo kính phải cất chúng ra

  + Đầu cần phải được che phủ

  + Hình ảnh phải rõ ràng và sắc nét

  + Keo dán hoặc ghép các bức ảnh với mẫu DS-160 theo hướng dẫn + Tất cả các hộ chiếu trước đây, đặc biệt là những hộ chiếu bất kỳ chuyến đi quốc tế hoặc Trước đây đã cấp thị thực cho Hoa Kỳ tại cuộc phỏng vấn. Một khi bạn đã nộp hộ chiếu và các tài liệu hỗ trợ cho nhân viên thị thực, bạn hãy đến bàn DHL nằm bên trong đại sứ quán. Họ sẽ cho bạn nhiều lựa chọn để lựa chọn như thế nào tài liệu của bạn có thể được gửi lại cho bạn. Bạn có thể thanh toán trực tiếp cho dịch vụ của họ. Bây giờ, đó là thời gian cho cuộc phỏng vấn thực tế!

  • Các câu hỏi mà họ có thể hỏi khi phỏng vấn làm thủ tục xin visa đi Mỹ
  + Mục đích chuyến đi bao lâu bạn dự định ở lại Hoa Kỳ

  + Làm thế nào bạn có kế hoạch để trang trải các chi phí của chuyến đi của bạn

  + Nghề ràng buộc nghĩa là bạn có bất cứ điều gì bắt buộc bạn trở lại nước

  + Mặc dù các sĩ quan có thể không yêu cầu tài liệu, đương đơn phải mang theo giấy tờ có liên quan để cung cấp nếu có yêu cầu.

  + Mặc dù quan chức có thể không yêu cầu thêm bất kỳ tài liệu nào, tốt nhất bạn nên chuẩn bị.

  • Thị thực bị mất: Nếu thị thực Hoa Kỳ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể xin thay thế, nhưng bạn phải trình báo cảnh sát ghi lại sự mất mát hoặc trộm cắp thị thực của bạn tại thời điểm phỏng vấn.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi: Những người nộp đơn dưới 18 tuổi phải cung cấp một bản sao có sự công nhận có công chứng của mỗi cha mẹ giám hộ. Nếu không nhận được một bản tuyên bố từ một phụ huynh, người nộp đơn phải đưa ra các văn bản pháp lý hỗ trợ cho tình huống này. Các đương đơn dưới 18 tuổi có thể phải xuất trình hộ chiếu và chiếu khán của mỗi phụ huynh (nếu có), giấy khai sinh gốc và giấy chứng nhận kết hôn của cha mẹ (nếu có). Người giám hộ hợp pháp phải xuất trình các giấy tờ của toà án cho phép đi cùng với đứa trẻ. Lưu ý: Bộ Nội vụ đã đưa ra các quy tắc mới cho việc đi du lịch với trẻ em. Nếu bạn chưa nghe về họ, hãy đọc về nó ở đây.
  • Nếu bạn đã bị bắt trước đây: Bạn có thể phải cung cấp giấy chứng nhận của cảnh sát, ghi rõ ngày bị bắt và kết án, và bất kỳ tài liệu nào của tòa án mà bạn có thể có liên quan đến việc bắt giữ
  • Du lịch kinh doanh, hoặc bất kỳ mục đích nào khác ngoài du lịch : Bạn có thể cần bằng chứng về mục đích của chuyến đi của bạn. Nếu công ty bạn làm việc sẽ trang trải các chi phí của chuyến đi, bạn có thể gửi một lá thư cho hiệu quả đó trên đầu đề của công ty. Nếu bạn đang tự hỏi loại tài liệu nào sẽ chứng minh ý định trở lại Nam Phi của bạn, chúng tôi gợi ý:
  • Tự kinh doanh: một bản tuyên bố về giấy của công ty bạn ngoài các bằng chứng độc lập về việc tự làm chủ và các khoản thanh toán thuế. • Người về hưu hoặc người về hưu: bằng chứng về trợ cấp của bạn và / hoặc bằng chứng về quyền sở hữu tài sản.
  • Một nông dân: bằng chứng về quyền sở hữu trang trại (bản sao chứng thư của bạn).
  • Học sinh: bản sao bảng điểm của trường và / hoặc thư của cơ quan đăng ký trường để xác nhận việc ghi danh hiện tại của bạn. Bước 5: Chuyển hộ chiếu (nếu thành công) Nếu đơn đăng ký của bạn thành công, có ba cách để lấy hộ chiếu của bạn trở lại: Giao hàng miễn phí đến văn phòng DHL trong vùng lân cận của bạn trong vòng 3 -5 ngày làm việc. Bạn đã chọn trước một trong Bước 2, nếu bạn đã chọn. Giao hàng chuẩn R90 đến nhà hoặc văn phòng, cũng trong vòng 3 – 5 ngày làm việc. Giao hàng nhanh R400 đến một trong ba văn phòng của DHL trong vòng 24 giờ kể từ ngày phỏng vấn.
  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:

  Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  Điện thoại: (84 28) 38 222 102 – Hotline: 0944 46 42 43
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này