1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

09 Sai Lầm Khi Đầu Tư Bất Động Sản – Bất Động Sản Vĩ Mô Bệ Phóng Của Thành Công

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi Hallee, 16 Tháng bảy 2020.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0824678686
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  16 Tháng bảy 2020, 0 Trả lời, 83 Đọc
 1. 1
  0
  0
  Hallee

  Hallee Members Thường Dân

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ai cũng biết đầu tư bất động sản là kênh đầu tư có khả năng sinh lợi cao. Nhưng rủi ro khi đầu tư bất động sản là một con số cũng không hề nhỏ.
  Bạn đã biết những sai lầm chết người khi đi đầu tư vào thị trường này chưa? Bài viết dưới đây dựa trên những kinh nghiệm cá nhân của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.
  “MƠ HỒ” VỀ THỊ TRƯỜNG
  Các nhà đầu tư mới thường hay “CẮM ĐẦU” vào những bất động sản nóng sốt. Họ cứ nghe thấy nơi nào “SỐT ĐẤT” là chạy đi xem ngay vì không muốn bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào.

  Có những lô đất khi xảy ra sốt đất sẽ rất dễ bán. Nhưng khi thị trường trầm xuống thì chúng sẽ rất khó bán và mất giá tầm 20%.
  Nếu bạn không am hiểu thị trường hãy chọn những khu vực đẹp nhưng giá lại cao sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro trong đầu tư bất động sản
  “ĐÁNH MẤT” CƠ HỘI ĐẦU TƯ
  Nhiều nhà đầu tư bất động sản cá nhân thường hay do dự, họ thậm chí bỏ lỡ những thương vụ ngon ăn để ngồi chờ những thương vụ khác tốt hơn. Nhưng “CƠ HỘI KHÔNG ĐẾN LẦN 2” họ chỉ còn cách đứng nhìn những nhà đầu tư khác thành công trên chính mảnh đất mà hồi đó họ đang có dự định mua.
  Tuy nhiên, bạn không nên đầu tư theo cảm tính, đi theo số đông. Phải sử dụng tài chính mội cách hợp lý, ra đòn dứt điểm, đúng thời điểm và đúng chỗ.
  KHÔNG SÀNG LỌC
  Lô đất đầu tiên bạn cảm thấy tuyệt vời không hẳn là lô đất tốt nhất – bạn không nên mua ngay vì lười đi khảo sát thị trường. Nên nhớ rằng muốn thành công trong đầu tư bất động sản bạn nên chọn cái tốt nhất và phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân.
  BI QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG
  Thị trường bất động sản được ví như một trò chơi phức tạp và khắc nghiệt chỉ giành cho những người giàu. Nhưng với xã hội đang ngày càng đi lên như hiện nay, việc đầu tư bất động sản sẽ không quá khó khăn. Những người có ý định đầu tư đều có thể trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn tích lũy đủ kiến thức, thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi!

  [​IMG]

  “VỠ ” KẾ HOẠCH VỀ TÀI CHÍNH
  Trước khi có ý định đầu tư vào bất động sản việc đầu tiên bạn cần làm là phân tích tài chính. Xác định việc bạn mong chờ gì trong việc đầu tư. Nhiều nhà đầu tư không có tính toán kỹ dòng tiền, lãi suất ngân hàng nên rơi vào khủng hoảng tài chính.
  ẢO TƯỞNG VỀ LỢI NHUẬN
  Nhiều người cho rằng, việc kinh doanh bất động sản sẽ giàu có rất nhanh. Lơi nhuận có thể phát sinh sau 01 đêm. Họ thường dồn hết trứng vào một rổ, được ăn cả ngã về không. Đây hẳn là sai lầm đối với bất kỳ các kênh đầu tư nào không riêng gì với bất động sản.
  Nhà đầu tư khôn ngoan sẽ không bao giờ làm như vậy, họ thường để trứng vào nhiều rổ. Kinh doanh nhiều phân khúc thị trường, vị trí và khu vực khác nhau.
  KHÔNG BIẾT ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG
  Đây là một sai làm khá phổ biến đối với các nhà đầu tư bất động sản. Nhiều người chi một con số khổng lồ nhưng họ chẳng quan tâm sẽ dùng bất động sản đó như thế nào trong tương lai. Họ chỉ biết MUA 1 BÁN 2, nhưng lại không hề nghĩ đến mình sẽ BÁN 4, 5.

  DÙNG QUÁ NHIỀU ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH
  Việc biết sử dụng đòn bẩy tài chính trong kinh doanh bất động sản là một việc hẳn là rất tốt. Nhưng sử dụng không ngoan thì không hẳn ai cũng làm được. Khi tỷ lệ vay vốn của các nhà đầu tư quá cao sẽ gây áp lực trả lãi và vốn gốc lên họ.
  Theo thời gian bất động sản đầu tư có tính thanh khoản kém đi, mất lợi nhuận gây nên tình trạng “bán tháo”.

  Lưu ý cho các NĐT là nên dùng đòn bẩy có tỷ lệ vay vốn cao chỉ khi mà mình có thể kiểm soát được đầu vào và đầu ra trên từng thương vụ…!!!

  “ĐÓN SÓNG” BẤT ĐỘNG SẢN “QUÁ SỚM”
  Sai lầm này biểu hiện khi nhà đầu tư xác định sai tiềm năng BĐS của một khu vực. Họ dốc hết tiền đầu tư, đón sóng quá sớm nhưng chờ sóng đến bao giờ hay là sẽ không bao giờ có đây??? Đây là nguyên nhân gây ra sự chôn vùi dòng vốn.
  Để tránh những sai lầm như trên, chúng ta cần phải đi khảo sát thị trường. Bản chất của đô thị hạ tầng, tiện ích và mật độ dân cư!
  BẤT ĐỘNG SẢN VĨ MÔ – BỆ PHÓNG CỦA THÀNH CÔNG
  Bạn đã từng nghe qua BĐS VĨ MÔ từ một nguồn khác ngoài RICH NGUYEN chưa?

  [​IMG]

  Chắc hẳn là không có bởi trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất diễn giả, chuyên gia đào tạo bất động sản cá nhân của chúng tôi đào tạo về vấn đề này.

  Bất động sản vĩ mô là gì?
  “Vĩ mô” cụm từ mà chắc hẳn ai làm kinh tế cũng biết. Bất động sản vĩ mô là đi nghiên cứu tổng thể thị trường bất động sản, tức là nghiên cứu mối quan hệ tương tác giữa các tế bào bất động sản có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của thị trường!
  Khóa học chuyên sâu BẤT ĐỘNG SẢN VĨ MÔ có gì?

  Được chia làm 3 phần, sắp xếp một cách logic hợp lý.
  Phần 1: Kiến thức căn bản
  Phần 2: Phân tích vĩ mô
  Phần 3: Pháp lý
  Phần 4: Đầu tư
  Hãy là nhà đầu tư bất động sản thông minh, hãy trang bị cho mình những kiến thức từ “Vĩ mô” tới “Vi mô” trước khi đầu tư bất động sản

  RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN
  HOTLINE: 082.467.86.86
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này